Thứ năm, 18/04/2024
   

PVcomBank miễn phí chuyển tiền quốc tế cho khách hàng

Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, khách hàng cá nhân khi chuyển tiền quốc tế tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí chuyển tiền hoặc miễn điện phí cho các khách hàng giao dịch tại quầy, giao dịch trên kênh ngân hàng số…
chuyển tiền quốc tế
PVcomBank ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền quốc tế

Đây là chương trình ưu đãi được PVcomBank áp dụng cho các khách hàng mua ngoại tệ theo tỷ giá niêm yết của ngân hàng để chuyển tiền đi Quốc tế với 10 mục đích chuyển tiền gồm: Chuyển tiền du học, Chuyển tiền trợ cấp thân nhân, Chuyển tiền định cư, Chuyển tiền chữa bệnh ở nước ngoài, Chuyển tiền công tác nước ngoài, Chuyển tiền du lịch/thăm viếng nước ngoài, Chuyển trả phí/lệ phí cho nước ngoài, Chuyển tiền thừa kế, Chuyển tiền thu nhập hợp pháp của cá nhân người nước ngoài, Chuyển tiền thu nhập hợp pháp của người Việt Nam là người không cư trú.

Theo đó, đối với các khách hàng có giao dịch tại quầy, PVcomBank miễn phí chuyển tiền và điện phí cho giao dịch chuyển tiền đi Quốc tế lần đầu tiên dành cho các khách hàng mới. Đối với các khách hàng hiện hữu, PVcomBank miễn phí chuyển tiền và điện phí cho giao dịch chuyển tiền đi Quốc tế trong “ngày vàng” thứ 5 hàng tuần.

Ngoài ra, PVcomBank cũng miễn phí chuyển tiền và điện phí cho giao dịch chuyển tiền đi Quốc tế, áp dụng với mọi mục đích chuyển tiền trong thời gian diễn ra chương trình dành cho khách hàng là hội viên dịch vụ ngân hàng ưu tiên giao dịch tại quầy.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ phát triển hoạt động kinh doanh, PVcomBank cũng miễn phí chuyển tiền cho 03 giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài đầu tiên. Đồng thời, giảm 50% phí chuyển tiền của PVcomBank cho các giao dịch tiếp theo đối với khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ mới. Đối với khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ hiện hữu, PVcomBank cũng miễn phí chuyển tiền và điện phí cho các giao dịch chuyển tiền đi Quốc tế trong “ngày vàng” thứ 5 hàng tuần.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay