Thứ hai, 24/06/2024
   

LPBank nâng quy mô gói ưu đãi cho vay sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 7.5%/năm

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) vừa chính thức nâng quy mô gói ưu đãi từ 8.000 tỷ đồng lên 10.000 tỷ đồng để cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, với lãi suất chỉ từ 7.5%/năm.

LPBank nang quy mo goi uu dai len 10000 ty dong

Tính đến 28/06/2023, chỉ sau 20 ngày triển khai Gói vay ưu đãi đã có 514/561 điểm giao dịch trên toàn quốc, bao gồm cả địa bàn đô thị và nông thôn có phát sinh khách hàng vay vốn với tổng doanh số giải ngân hơn 6000 tỷ đồng; Tổng số lượng khách hàng được vay vốn là hơn 5000 khách hàng.

Vì vậy, LPBank đã chính thức tăng hạn mức thêm 2000 tỷ đồng để cho vay dành cho khách hàng doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi. Đây là một trong những chính sách kịp thời của LPBank nhằm đồng hành tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngắn hạn để phục vụ sản xuất kinh doanh.

Được biết, thời gian qua, LPBank cũng đã tìm mọi giải pháp như giảm chi phí huy động đầu vào theo xu hướng thị trường, tiết giảm chi phí hoạt động như tự động hóa các quy trình, số hóa các hoạt động để tăng năng suất lao động cũng như các giải pháp giảm chi phí hoạt động khác… Để LPBank có thể triển khai, duy trì gói ưu đãi lãi suất chỉ từ 7.5%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp và 8.5%/năm cho khách hàng cá nhân. Mức lãi suất này sẽ không thay đổi trong suốt thời gian vay vốn.

Đại diện của LPBank cho biết, ngoài gói tín dụng ưu đãi, LPBank đã chính thức cho ra mắt sản phẩm “Cho vay siêu nhanh sản xuất kinh doanh trong 24h” từ ngày 25/5/2023. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là thời gian thông báo cấp tín dụng trong 24h, yêu cầu về hồ sơ thủ tục vô cùng đơn giản, linh hoạt. LPBank cam kết sẽ tiếp tục chủ động, tiên phong đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế.

(Nguồn: LPBank)

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay