Chủ nhật, 21/07/2024
   
Đào tạo - Nghiên cứu

Tài chính bền vững

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến (e-learning) về “Tài chính bền vững”

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trân trọng kính mời Quý Hội viên cử cán bộ tham dự khóa đào tạo này.

Học viên đăng ký tham dự sẽ được cấp quyền (Account và Password) tham dự.

Đối tượng tham dự chương trình đào tạo là cán bộ đang được giao triển khai Thông tư 17/2022/TT-NHNN, cán bộ phụ trách đào tạo của các ngân hàng và các cán bộ có liên quan; Mỗi đơn vị cử tối đa 03 người. Học viên tham dự chương trình được miễn học phí.

Chương trình đào tạo nhằm đáp ứng các yêu cầu của Thông tư 17/2022/TT-NHNN ngày 23/12/2022 về quản lý rủi ro môi trường trong hoạt động cấp tín dụng của TCTD, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và các chính sách phát triển tín dụng xanh. Nội dung chương trình sẽ giới thiệu về tài chính bền vững, cùng hệ thống quản lý rủi ro môi trường và xã hội (ESMS) đối với ngân hàng. Đồng thời, thẩm định môi trường xã hội đối với hoạt động cho vay của ngân hàng và các sản phẩm tài chính ngân hàng bền vững. Ngoài ra, học viên còn được đi sâu tìm hiểu về tác động môi trường xã hội của các hoạt động ngân hàng - Giám sát và báo cáo.

Thời lượng tham gia chương trình học là 120 phút (không bao gồm thời gian dành cho câu hỏi ôn tập). Sau khi học 120 phút và làm 01 bài kiểm tra, cán bộ tham dự sẽ nhận được 01 chứng chỉ đã hoàn thành chương trình.

Quý đơn vị hội viên cử cán bộ tham dự chương trình hãy đăng ký danh sách cán bộ tham dự theo mẫu phiếu (đính kèm) và gửi theo đường bưu điện, điện thoại hoặc email trước ngày 28/04/2023 về địa chỉ: Trung tâm Đào tạo - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam - Số 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Điện thoại: 024 3821 8682).

Chi tiết liên hệ với chị Vũ Hà Huyền (Điện thoại: 0988 649 288; Email: daotao.vnba@gmail.com).