Thứ hai, 04/12/2023
   
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)

Chủ tịch

Bà Đỗ Hà Phương

Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Hoàng Hải, quyền Tổng Giám đốc

Vốn điều lệ

12.355.229.000.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

Tầng 8 - Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn và 47 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM

Website

https://eximbank.com.vn/

Chia sẻ

Thông tin thêm

Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) là một định chế tài chính có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp các sán phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện dại để phục vụ cộng đồng.

Qua hơn 34 năm phát triền, Eximbank đang tiếp tục không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng và hiện thực hóa những kỳ vọng cho tương lai.

Eximbank tận dụng các cơ hội thị trường dể duy trì tốc độ tăng trưởng bền vững, củng cố và mở rộng nền tảng khách hàng, nâng tầm vị thế và xây dựng Eximbank trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hiện đại, là nơi các cồ đông, nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác luôn yên tâm về hiệu quà đầu tư và an toàn vốn, là ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao, là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 27 mục.

Eximbank mở dịch vụ đăng ký biến động số dư trên app Eximbank EBiz

Từ 27/11/2023, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chính thức triển khai dịch vụ đăng ký và nhận tin biến động số dư cho tài khoản thanh toán trên ứng dụng ngân hàng số - Eximbank EBiz, dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Eximbank hướng dẫn sử dụng tài khoản thanh toán và thẻ ngân hàng an toàn

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa đưa ra hướng dẫn tới khách hàng về cách sử dụng tài khoản thanh toán và thẻ ngân hàng an toàn.

Mời thầu gói “Sửa chữa, cải tạo Eximbank Thị Nghè”

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chuẩn bị tổ chức chào hàng cạnh tranh gói “Sửa chữa, cải tạo Eximbank Thị Nghè”, mời các nhà cung cấp có đủ năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá gói thầu này.

Eximbank trao học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên

Eximbank hợp tác với UEH trao học bổng "Ươm mầm tài năng" cho sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc. Đây là bước tiến trong mối quan hệ hợp tác toàn diện, hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao

Mời thầu gói “Cải tạo, sửa chữa Eximbank Phước Long”

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chuẩn bị tổ chức chào hàng cạnh tranh gói “Cải tạo, sửa chữa Eximbank Phước Long”, mời các nhà cung cấp có đủ năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá gói thầu này.

VNBA News: Bản tin công tác Hội viên tháng 9 - 10/2023

Hàng loạt ngân hàng đã có báo cáo tình hình hoạt động nổi bật trong 9 tháng đầu năm 2023. Bên cạnh đó, thông báo vốn điều lệ và tình hình biến động nhân sự trong các tổ chức hội viên thuộc Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA)

20 ngân hàng Việt vào Top 500 ngân hàng vững mạnh khu vực châu Á

The Asian Banker vừa công bố bảng xếp hạng Top 500 ngân hàng vững mạnh trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, đã gọi tên 20 ngân hàng tại Việt Nam. Trong đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đứng vị trí đầu tiên năm thứ 2 liên tiếp, với số điểm đánh giá tổng thể cao nhất trong các ngân hàng xếp hạng của Việt Nam.

Cẩn trọng với chiêu trò đảo nợ thẻ tín dụng

Với lời mời chào của người lạ, chủ thẻ tín dụng đang nợ ngân hàng muốn chuyển sang trả góp có thể gặp rủi ro khó lường. Với lời mời chào của người lạ,...

Ngân hàng Eximbank ưu đãi toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Ngân hàng Eximbank giảm gần 20 loại phí như phí dịch vụ, phí liên quan đến thư tín, chuyển tiền quốc tế đến hết 31/12/2023 đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Ngân hàng nào có lãi suất vay mua ô tô thấp nhất tháng 9/2023?

Khung lãi suất vay mua ô tô hiện đang được triển khai dao động trong mức 6,99% - 14,6%/năm.

Ngân hàng VPBank giảm thêm tới 1% lãi suất tiền gửi

Ngân hàng VPBank vừa giảm lãi suất tiền gửi tới 1%/năm ở nhiều kỳ hạn, đưa lãi suất xuống sâu dưới mốc 6%/năm.

5 ngân hàng lọt Top10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 8 ngân hàng lần đầu có tên trong Bảng xếp hạng

Một số thương hiệu ngân hàng lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng của Brand Finance năm nay gồm có TPBank, LPBank, MSB, SeABank, OCB, Eximbank, Kienlongbank và NCB.

Ngân hàng Eximbank có phó tổng giám đốc mới

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank, mã chứng khoán: EIB) bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Hải giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc thường trực kể từ hôm nay, 2/8.

Chủ thẻ Eximbank nhận ưu đãi trong chương trình “Đặt Grab thả ga - Bao la ưu đãi”

Từ 01/07 đến 28/10/2023, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chính thức triển khai chương trình “Đặt Grab thả ga - Bao la ưu đãi” dành ưu đãi cho chủ thẻ do ngân hàng phát hành.

Mời thầu gói “Cải tạo - di dời trụ sở Eximbank Thái Phiên (Hưng Thịnh)”

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chuẩn bị tổ chức chào hàng cạnh tranh gói “Cải tạo - di dời trụ sở Eximbank Thái Phiên (Hưng Thịnh)”, mời các nhà cung cấp có đủ năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá gói thầu này.

Hội viên khác