Thứ năm, 18/07/2024
   
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)

Chủ tịch

Ông Nguyễn Cảnh Anh

Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Hoàng Hải, quyền Tổng Giám đốc

Vốn điều lệ

12.355.229.000.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

Tầng 8 - Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn và 47 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM

Website

https://eximbank.com.vn/

Chia sẻ

Thông tin thêm

Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) là một định chế tài chính có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp các sán phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện dại để phục vụ cộng đồng.

Qua hơn 34 năm phát triền, Eximbank đang tiếp tục không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng và hiện thực hóa những kỳ vọng cho tương lai.

Eximbank tận dụng các cơ hội thị trường dể duy trì tốc độ tăng trưởng bền vững, củng cố và mở rộng nền tảng khách hàng, nâng tầm vị thế và xây dựng Eximbank trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hiện đại, là nơi các cồ đông, nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác luôn yên tâm về hiệu quà đầu tư và an toàn vốn, là ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao, là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 81 mục.

Cập nhật lãi suất tiền gửi cá nhân 02 tuần qua

Trong 2 tuần qua (từ 01/7 đến 12/7/2024), chỉ 09/36 ngân hàng điều chỉnh lãi suất tiền gửi cá nhân và cả 09 ngân hàng đều tăng lãi suất ở các kỳ hạn, tại quầy và online, với mức tăng tương đối nhỏ; không có ngân hàng giảm lãi suất:

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 08/7 đến ngày 12/7/2024

Thông tin nổi bật trong tuần từ ngày 08/7/2024 đến ngày 12/7/2024 của các Tổ chức hội viên khu vực phía Nam với những hoạt động nổi bật như: Tổ chức ĐHĐCĐ bất thường nhằm đáp ứng sớm các yêu cầu theo Luật các tổ chức tín dụng 2024; Ra mắt các chương trình ưu đãi mới cho khách hàng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, kích cầu tiêu dùng; Công bố các báo cáo phát triển bền vững, tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa...

Eximbank tìm đối tác tư vấn quản lý và giám sát thi công trụ sở Eximbank Bình Tân

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tìm kiếm nhà thầu có đủ năng lực chào hàng cạnh tranh gói tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công trụ sở Eximbank Bình Tân.

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày ngày 10/6/2024 đến ngày 28/6/2024

Thông tin nổi bật tổng hợp từ các Tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng khu vực phía Nam từ ngày 10/6/2024 đến ngày 28/6/2024 cho thấy các Tổ chức tín dụng (TCTD) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm kết nối hệ thống để cung cấp dịch vụ, giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân, hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính, vận hành hiệu quả; Khai trương nhiều đơn vị mới với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thông tin về tăng vốn điều lệ.

Eximbank tìm đối tác cải tạo, sửa chữa trụ sở Eximbank Phú Tân

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tìm kiếm nhà thầu có đủ năng lực chào hàng cạnh tranh gói cải tạo, sửa chữa trụ sở phòng giao dịch Phú Tân (Eximbank Châu Đốc).

Eximbank tìm đối tác cải tạo, di dời trụ sở Eximbank Bắc Từ Liêm

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tìm kiếm nhà thầu có đủ năng lực chào hàng cạnh tranh gói cải tạo, di dời trụ sở chi nhánh Bắc Từ Liêm (Eximbank Bắc Từ Liêm).

Eximbank tìm đối tác cải tạo hoàn trả hiện trạng thuê tại tòa nhà Vincom Center

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tìm kiếm nhà thầu có đủ năng lực chào hàng cạnh tranh gói cải tạo hoàn trả diện tích mà ngân hàng đã thuê tại tòa nhà Vincom Center.

E-Fast: Gói vay nhanh 5,25% - “Cú huých” tăng trưởng cho doanh nghiệp SME

Một trong những khó khăn phổ biến của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hiện nay là tình trạng thiếu hụt vốn để phát triển sản xuất, kinh doanh. Điều này đòi hỏi các ngân hàng phải liên tục cải tiến quy định, cung cấp nhiều gói vay linh hoạt để tạo điều kiện cho doanh nghiệp SME tiếp cận vốn thuận lợi và hiệu quả hơn…

Eximbank cung cấp gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với lãi suất từ 5,25%

Ngày 08/06/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VBCI) đã chính thức ký kết bản ghi nhớ (MOU), mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 27/5/2024 đến ngày 31/5/2024

Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động của các tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, khu vực phía Nam, từ ngày 27/5/2024 đến ngày 31/5/2024 cho thấy các hội viên đang thúc đẩy hợp tác chiến lược nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, bên cạnh đó ngân hàng cũng triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất nhằm kích cầu thị trường, hỗ trợ khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi vay vốn...

Eximbank "mạnh tay" hỗ trợ gói vay bất động sản hấp dẫn

Bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, thị trường bất động sản được kỳ vọng hồi phục nhanh chóng nhờ cơ chế chính sách tháo gỡ khó khăn của Chính phủ và sự hỗ trợ về giải pháp vốn vay từ các ngân hàng.

Eximbank tìm đối tác cải tạo, sửa chữa trụ sở Eximbank Thủ Đức

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tìm kiếm nhà thầu có đủ năng lực chào hàng cạnh tranh gói cải tạo, sửa chữa trụ sở chi nhánh Thủ Đức (Eximbank Thủ Đức).

Hoạt động của các TCTD hội viên phía Nam từ ngày 06/5/2024 đến ngày 17/5/2024

Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động của các tổ chức tín dụng (TCTD) hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, khu vực phía Nam, từ ngày 06/5/2024 đến ngày 17/5/2024 , cho thấy các ngân hàng tiếp tục công bố các tài liệu, kế hoạch kinh doanh, tăng vốn điều lệ, kiện toàn nhân sự,…, với mục tiêu đặt tăng trưởng, lợi nhuận tích cực hơn năm trước.

Cập nhật lãi suất tiền gửi cá nhân trong hai tuần từ 04/5 đến 17/5/2024

Trong 2 tuần đầu tháng 5 (từ 04/5 đến 17/5/2024), tiếp tục có 14 ngân hàng điều chỉnh tăng lãi suất ở các kỳ hạn, tại quầy và online; chỉ 03 ngân hàng giảm nhẹ lãi suất ở một số kỳ hạn.

Eximbank triển khai xác thực bằng giọng nói qua tổng đài 1900 6655

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa cho biết, từ tháng 04/2024, đã chính thức triển khai dịch vụ xác thực bằng giọng nói (Voice Biometrics) cho tổng đài 1900 6655 của ngân hàng, nhằm đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hội viên khác