Thứ hai, 04/12/2023
   
Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)

Chủ tịch

Ông Nguyễn Thanh Tùng

Tổng giám đốc

Ông Nguyễn An

Vốn điều lệ

5.000.000.000.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

130 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Website

http://www.dongabank.com.vn

Chia sẻ

Thông tin thêm

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần (NHTMCP) tư nhân được thành lập đầu tiên tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) hiện có mạng lưới hoạt động trên 44 tỉnh thành, nhiều đơn vị kinh doanh đã hiện diện tại địa bàn nông thôn; hệ thống máy ATM rộng khắp, trong đó tập trung vào dòng máy ATM nhận tiền gửi trực tiếp, đảm bảo phục vụ hàng triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. DongA Bank cũng đã đẩy mạnh phát triển kênh phân phối hiện đại như ngân hàng điện tử, hệ thống máy POS, mở rộng đối tác thanh toán, đại lý chấp nhận thẻ, thanh toán dịch vụ công trực tuyến, gia tăng các tiện ích, ưu đãi thanh toán,…

Định hướng phát triển của DongA Bank những năm qua là tập trung vào hoạt động bán lẻ, trọng tâm là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa. Các sản phẩm của ngân hàng đa dạng, phong phú nhưng vẫn có tính chuyên biệt, đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng.

DongA Bank có các sản phẩm tiết kiệm Silk+ dành cho khách hàng nữ giới, Tiết kiệm Trường An cho nhóm trung niên, tiết kiệm tích lũy cho nhóm thu nhập thấp và trung bình, tiết kiệm “Chấp cánh cho con yêu” cho con trẻ. Ở hoạt động tín dụng, DongA Bank có các sản phẩm chuẩn như cho vay nông nghiệp, nông thôn, cho vay tiêu dùng cán bộ nhân viên các tổ chức kinh tế, hành chính sự nghiệp, nhóm khách hàng giáo dục, y tế, quân đội, công an, công nhân, cho vay hưu trí, vay trả góp chợ, vay mua nhà,… với khách hàng doanh nghiệp là các sản phẩm cho vay bổ sung vốn lưu động, đầu tư tài sản cố định, bổ sung vốn trả góp, tài trợ xây dựng, tài trợ xuất nhập khẩu, cho vay mua ô tô,… Những năm gần đây, DongA Bank tiếp tục tập trung cải tiến, gia tăng các tiện ích sản phẩm, đơn giản hóa quy trình, biểu mẫu, cải cách thủ tục hành chính nhằm rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ. Ngân hàng cũng điều hành các chính sách lãi suất phí linh hoạt, cạnh tranh, bám sát diễn biến thị trường, đồng hành cùng khách hàng.

Dù đối mặt với không ít khó khăn, thách thức trong những năm gần đây, nhưng DongA Bank đã nỗ lực vượt qua, duy trì được niềm tin, sự gắn bó của khách hàng. Để nâng cao hơn nữa hình ảnh và thương hiệu, DongA Bank không chỉ triển khai toàn diện các chương trình đào tạo và tập huấn về kỹ năng, nghiệp vụ dành cho cán bộ nhân viên để góp phần hoàn thành nhiệm vụ, công việc được giao, mà còn tổ chức, triển khai và tham gia các phong trào thiện nguyện xã hội, vì lợi ích cộng đồng, góp phần khẳng định hình ảnh DongA Bank “Ngân hàng trách nhiệm – ngân hàng của những trái tim”.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 27 mục.

DongA Bank tuyển dụng 200 thực tập sinh

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa chính thức triển khai chương trình tuyển ứng viên cho chương trình “Thực tập sinh tiềm năng - The New Banker”. Thời hạn nhận hồ sơ ứng tuyển đến ngày 15/12/2023.

DongA Bank Cần Thơ chuyển địa điểm từ 4/12/2023

DongA Bank Cần Thơ sẽ di dời đến địa điểm mới tại số 118 Mậu Thân, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ từ 4/12/2023.

DongA Money Transfer ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà

Ngày 21/11/2023, Công ty Kiều hối Đông Á (DongA Money Transfer) thuộc Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã triển khai hợp tác với Công ty dịch vụ tài chính và truyền thông toàn cầu của Mỹ (Western Union), ra mắt dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà cho khách hàng nhận tiền từ người thân ở Úc.

DongA Bank tiếp tục giảm lãi suất vay cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa cho biết, từ tháng 11/2023, đã tiếp tục giảm lãi suất cho vay dành cho khách hàng cá nhân có tài sản bảo đảm, chỉ còn từ 7,5%/năm. Đây là lần điều chỉnh giảm lãi suất lần thứ 05 của DongA Bank trong năm 2023.

DongA Bank ủng hộ quỹ xã hội phường 3, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Sáng 24/10/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã trao tặng số tiền 20.000.000 đồng cho Quỹ xã hội phường 03, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPBank sẵn sàng nhận ngân hàng bị chuyển giao bắt buộc

Lãnh đạo VPBank vừa cho biết nhà băng này đã sẵn sàng nguồn lực để tiếp quản một ngân hàng thuộc diện chuyển giao bắt buộc.

Lãi suất huy động của ngân hàng nào cao nhất trong tháng 9/2023?

Lãi suất huy động tại một số ngân hàng đang giảm khá mạnh. Mặc dù vậy, lãi suất của ngân hàng PVCombank hiện vẫn đang lên tới đến 11%/năm.

Lãi suất huy động ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay khi một loạt các "ông lớn" như Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, VPBank...đã đồng loạt công bố mức lãi suất huy động mới nhất.

DongA Bank hiến máu nhân đạo năm 2023

Sáng 21/6/2023 tại TP Hồ Chí Minh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ TP Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với chủ đề “Tôi yêu sự chia sẻ”, nhằm hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập ngân hàng (01/7/1992 - 01/7/2023).

DongA Bank mời chào giá gói hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành cho hệ thống lưu trữ, sao lưu dữ liệu

Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) cho biết, đang có nhu cầu mời công ty chào giá cung cấp gói trang bị dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành cho hệ thống lưu trữ, sao lưu dữ liệu hiện hữu đang vận hành của ngân hàng. Thời hạn nhận hồ sơ tới 17h00 ngày 03/7/2023.

DongA Bank Tân Bình chuyển địa điểm phòng giao dịch Cách Mạng Tháng Tám

Ngân hàng TMCP Đông Á chi nhánh Tân Bình (DongA Bank Tân Bình) thông báo về việc thay đổi địa điểm phòng giao dịch Cách Mạng Tháng Tám tới địa điểm mới tại 841 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh.

DongA Bank dành gói 2.000 tỷ đồng cho vay mua bất động sản lãi suất từ 9%/năm

Từ nay đến ngày 30/9/2023, Ngân hàng TMCP ĐôngÁ (DongA Bank) chính thức dành gói 2.000 tỷ đồng triển khai chương trình hạ nhiệt lãi suất vay mua bất động sản với tên gọi “An cư cùng DongA Bank”, với lãi suất cho vay chỉ từ 9%/năm dành cho các đối tượng khách hàng cá nhân trên toàn quốc.

DongA Bank mời thầu cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm tiền, tài sản, xe ô tô

Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) cho biết, đang có nhu cầu mời công ty chào giá cung cấp gói dịch vụ bảo hiểm tiền, tài sản, xe ô tô.

DongABank áp dụng biểu lãi suất huy động mới

Ông Nguyễn An Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã ký quyết định số 307/QĐ-DAB-KDNV ngày 17/2/2023 về việc điều chỉnh lãi suất huy động tiết kiệm bằng Việt Nam đồng, áp dụng từ ngày 20/2/2023.

DongA Bank Bến Tre thay đổi địa điểm PGD Mỏ Cày

Ngân hàng Đông Á chi nhánh Bến Tre (DongA Bank Bến Tre) cho biết, từ ngày 3/12/2022, sẽ chính thức di dời địa điểm Phòng giao dịch (PGD) Mỏ Cày sang địa điểm mới và PGD Mỏ Cày sẽ bắt đầu hoạt động tại địa điểm mới từ ngày 5/12/2022.

Hội viên khác