Thứ tư, 17/07/2024
   
Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank)

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank)

Chủ tịch

Ông Nguyễn Đình Lâm

Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Hoàng Nam

Vốn điều lệ

9.000.000.000.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

22 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website

https://www.pvcombank.com.vn/

Chia sẻ

Thông tin thêm

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập ngày 16/09/2013 trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động với vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, trong đó gần 10 năm ra mắt thương hiệu mới, với tiềm lực tài chính vững mạnh, nền tảng công nghệ hiện đại, PVcomBank đã và đang ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng.

Đến nay, PVcomBank đã phát triển tại 28 tỉnh, thành trên cả nước với gần 110 điểm giao dịch, đội ngũ gần 4.700 cán bộ nhân viên, tổng tài sản đạt gần 200.000 tỷ đồng.

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank đã và đang không ngừng phát triển hệ sinh thái sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ trên mọi kênh giao dịch, đáp ứng đa dạng nhu cầu ngày càng cao của nhiều phân khúc khách hàng tổ chức và cá nhân.

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, PVcomBank liên tục cập nhật, ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển Ngân hàng số với nhiều ưu điểm vượt trội. Các giải pháp tài chính ưu việt trên không gian số không chỉ giúp khách hàng đến gần hơn với PVcomBank, mà còn xóa nhòa khoảng cách giữa ước mơ và hiện thực. Không còn những cản trở về không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý, khách hàng có thể nhanh chóng đạt được các mục tiêu trong mỗi giai đoạn của cuộc sống và tận hưởng những trải nghiệm linh hoạt, thuận tiện từ sản phẩm dịch vụ hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm.

Trên hành trình kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, PVcomBank cam kết sẽ trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp sản phẩm dịch vụ; chuyên nghiệp với phong cách phục vụ tận tâm, đặt lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cán bộ nhân viên, cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông. Đó không chỉ là sự đồng hành trên mỗi hành trình phát triển, mà còn nhân lên những giá trị về tài chính, tinh thần và góp phần vào sự thịnh vượng chung của đất nước.

 

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 71 mục.

PVcomBank và Công ty Điện lực Long An ký kết hợp đồng thu hộ tiền điện

Ngày 9/7/2024, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty Điện lực Long An (PC Long An) đã ký kết hợp đồng thu hộ tiền điện trên địa bàn tỉnh. tại văn phòng Điện lực Long An.

Cập nhật lãi suất tiền gửi cá nhân 02 tuần qua

Trong 2 tuần qua (từ 01/7 đến 12/7/2024), chỉ 09/36 ngân hàng điều chỉnh lãi suất tiền gửi cá nhân và cả 09 ngân hàng đều tăng lãi suất ở các kỳ hạn, tại quầy và online, với mức tăng tương đối nhỏ; không có ngân hàng giảm lãi suất:

PVcomBank nhận 2 giải thưởng quốc tế từ tạp chí uy tín hàng đầu châu Á

Năm thứ ba liên tiếp, Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) vinh danh Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) là “Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất” (Digital Transformation of the Year - Vietnam).

PVcomBank hoàn tiền không giới hạn cho khách khi mua sắm trên PVConnect

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức triển khai thêm tính năng “Mua sắm hoàn tiền” trên ứng dụng ngân hàng số -PVConnect, dành ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cho khách hàng khi mua sắm trên ứng dụng.

PVcomBank thêm các giải pháp bảo mật giao dịch trực tuyến cho khách hàng tổ chức

Từ 01/07/2024, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) sẽ triển khai thêm các giải pháp cảnh báo để tăng cường khả năng bảo vệ an toàn giao dịch trực tuyến cho khách hàng tổ chức, nhằm mục tiêu nâng cao tính an toàn, bảo mật trong thanh toán trực tuyến.

PVcomBank hoàn tới 180.000 đồng cho khách mua xăng qua QR Code

Từ 17/06/2024 đến hết ngày 17/09/2024, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền dành cho khách hàng khi mua xăng tại hệ thống hơn 700 cửa hàng của PVOIL trên toàn quốc, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và tiết kiệm hơn.

PVcomBank ưu đãi khách đăng ký thanh toán hóa đơn tiền điện tự động

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “Tự động thanh toán - Tiền điện giảm ngay”, dành cho khách hàng cá nhân đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện tự động.

PVcomBank cấp hạn mức thấu chi thanh toán tiền điện EVN tới 5 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức triển khai sản phẩm vay thấu chi thanh toán tiền điện EVN, với hạn mức lên tới 5 tỷ đồng, góp phần hỗ trợ tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp trong vận hành hoạt động kinh doanh và sản xuất.

Cập nhật lãi suất tiền gửi cá nhân trong hai tuần từ 04/5 đến 17/5/2024

Trong 2 tuần đầu tháng 5 (từ 04/5 đến 17/5/2024), tiếp tục có 14 ngân hàng điều chỉnh tăng lãi suất ở các kỳ hạn, tại quầy và online; chỉ 03 ngân hàng giảm nhẹ lãi suất ở một số kỳ hạn.

PVcomBank tặng Fone Name cho khách hàng trên PVConnect

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vùa cho biết, hiện đang tiến hành chuyển đổi tất cả các khách hàng hiện hữu sang sử dụng nền tảng mobile banking mới - PVConnect. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động tặng Fone Name cho mỗi khách hàng, dựa trên thông tin số điện thoại đã được đăng ký trước đó.

PVcomBank sẵn sàng tuân thủ yêu cầu tại Quyết định 2345/QĐ-NHNH

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa cho biết, từ 1/7/2024, khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến có giá trị trên 10 triệu đồng/giao dịch hoặc hạn mức vượt quá 20 triệu đồng/ngày trên ứng dụng ngân hàng số - PVConnect, sẽ phải xác thực sinh trắc học.

Tổng kết và trao giải cuộc thi Tự hào Banker, Tài năng Banker, Nét đẹp Banker

Tối 10/5, tại Chương trình "GALA Kỷ niệm 30 năm thành lập, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổng kết và trao giải 3 cuộc thi bên lề, gồm: Thi sáng tạo Tikok - Tự hào Banker; Thi video - Tài năng Banker và Thi ảnh - Nét đẹp Banker.

PVcomBank cho khách hàng vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 3,99%/năm

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa mới triển khai gói tín dụng ưu đãi tập trung hướng đến phân khúc khách hàng vay mua nhà, với mức lãi suất cho vay ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 3,99%/năm. Đây là mức lãi suất rất cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường.

PVcomBank ra mắt ứng dụng ngân hàng số phiên bản mới - PVConnect

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa cho biết, đã ra mắt ứng dụng ngân hàng số phiên bản mới - PVConnect, có sự cải tiến vượt bậc về công nghệ, nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt, hiện đại, tối ưu tương tác với người dùng, đảm bảo mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng đều trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

PVcomBank bán đấu giá xe ô tô Kia Cerato, khởi điểm hơn 315 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa có thông báo bán đấu giá 01 chiếc xe ô tô Kia Cerato được sơn màu trắng là tài sản bảo đảm của khách hàng, với giá khởi điểm hơn 315 triệu đồng, nhằm thu hồi nợ vay.

Hội viên khác