Thứ hai, 04/12/2023
   
Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank)

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank)

Chủ tịch

Ông Nguyễn Đình Lâm

Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Hoàng Nam

Vốn điều lệ

9.000.000.000.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

22 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website

https://www.pvcombank.com.vn/

Chia sẻ

Thông tin thêm

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập ngày 16/09/2013 trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

Ngày 01/10/2013, PVcomBank chính thức hoạt động với vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, trong đó gần 10 năm ra mắt thương hiệu mới, với tiềm lực tài chính vững mạnh, nền tảng công nghệ hiện đại, PVcomBank đã và đang ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng.

Đến nay, PVcomBank đã phát triển tại 28 tỉnh, thành trên cả nước với gần 110 điểm giao dịch, đội ngũ gần 4.700 cán bộ nhân viên, tổng tài sản đạt gần 200.000 tỷ đồng.

Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank đã và đang không ngừng phát triển hệ sinh thái sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ trên mọi kênh giao dịch, đáp ứng đa dạng nhu cầu ngày càng cao của nhiều phân khúc khách hàng tổ chức và cá nhân.

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, PVcomBank liên tục cập nhật, ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển Ngân hàng số với nhiều ưu điểm vượt trội. Các giải pháp tài chính ưu việt trên không gian số không chỉ giúp khách hàng đến gần hơn với PVcomBank, mà còn xóa nhòa khoảng cách giữa ước mơ và hiện thực. Không còn những cản trở về không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý, khách hàng có thể nhanh chóng đạt được các mục tiêu trong mỗi giai đoạn của cuộc sống và tận hưởng những trải nghiệm linh hoạt, thuận tiện từ sản phẩm dịch vụ hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm.

Trên hành trình kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, PVcomBank cam kết sẽ trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp sản phẩm dịch vụ; chuyên nghiệp với phong cách phục vụ tận tâm, đặt lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cán bộ nhân viên, cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông. Đó không chỉ là sự đồng hành trên mỗi hành trình phát triển, mà còn nhân lên những giá trị về tài chính, tinh thần và góp phần vào sự thịnh vượng chung của đất nước.

 

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 26 mục.

PVcomBank và Petrovietnam triển khai kết nối ngân hàng mở

Mới đây, dịch vụ kết nối giữa hệ thống ERP của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) với hệ thống Ngân hàng mở (Open Banking) của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã chính thức đi vào hoạt động, mở ra nhiều cơ hội hợp tác toàn diện và phát triển cho hai bên trong thời gian sắp tới.

PVcomBank tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đang tuyển dụng nhiều vị trí mới, hấp dẫn.

PVcomBank tích hợp thanh toán không dùng tiền mặt cho bệnh viện

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) và Bệnh viện Đa khoa Vân Đình đã ký kết thỏa thuận hợp tác và triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt.

PVcomBank tăng trải nghiệm chuyển tiền quốc tế online

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa cho biết, đã không ngừng nỗ lực số hóa sản phẩm chuyển tiền quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, với đa dạng các loại ngoại tệ được áp dụng xuyên suốt mọi lúc, mọi nơi.

PVcomBank khuyến cáo đảm bảo an toàn thông tin tài khoản

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa có khuyến cáo khách hàng một số hình thức lừa đảo thường gặp cùng các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin tài khoản.

20 ngân hàng Việt vào Top 500 ngân hàng vững mạnh khu vực châu Á

The Asian Banker vừa công bố bảng xếp hạng Top 500 ngân hàng vững mạnh trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, đã gọi tên 20 ngân hàng tại Việt Nam. Trong đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đứng vị trí đầu tiên năm thứ 2 liên tiếp, với số điểm đánh giá tổng thể cao nhất trong các ngân hàng xếp hạng của Việt Nam.

Ngân hàng PVcomBank triển khai chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chuỗi hoạt động "Mở tiềm năng - Mở tương lai" với mong muốn sát cánh cùng khách hàng, mở giá trị vượt trội bằng giải pháp tài chính toàn diện.

Ngân hàng nào có lãi suất vay mua ô tô thấp nhất tháng 9/2023?

Khung lãi suất vay mua ô tô hiện đang được triển khai dao động trong mức 6,99% - 14,6%/năm.

Lãi suất huy động của ngân hàng nào cao nhất trong tháng 9/2023?

Lãi suất huy động tại một số ngân hàng đang giảm khá mạnh. Mặc dù vậy, lãi suất của ngân hàng PVCombank hiện vẫn đang lên tới đến 11%/năm.

Ngân hàng PVcomBank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng tiểu thương, hộ kinh doanh

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa cho biết, đã chính thức triển khai hoạt động giới thiệu gói tín dụng “Dù lớn bao nhiêu - Bắt đầu là được” tới các tiểu thương và hộ kinh doanh tại các địa bàn.

PVcomBank và trường Đại học Đông Đô ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Chiều 06/7/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và trường Đại học Đông Đô đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, với mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, phát triển bền vững, phát huy hết khả năng và thế mạnh của mỗi bên.

PVcomBank ra mắt giải pháp tài chính điện tử mới dành riêng cho doanh nghiệp

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa nâng cấp thành công và cho ra mắt giải pháp tài chính điện tử dành riêng cho doanh nghiệp - PV Advanced OTP. Đây là phiên bản nâng cấp của PVcomBank Smart OTP, tối ưu các tính năng tài chính.

PVcomBank hợp tác với VNPT, cung cấp các giải pháp tài chính số cho doanh nghiệp

Ngày 21/06/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã ký kết hợp tác với Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT) trong việc triển khai cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính số cho khách hàng trên oneSME. Đây là một nền tảng thương mại điện tử hỗ trợ toàn diện chuyển đổi số

Ưu đãi lớn cho chủ thẻ tín dụng PVcomBank trên Shopee và Grab

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức triển khai chương trình “Mở tiềm năng - Bật phong cách”, với hàng ngàn ưu đãi trên Shopee và Grab dành cho chủ thẻ tín dụng Phong cách sống (Lifestyle).

PVcomBank hợp tác với IBM để nâng cao dịch vụ ngân hàng số

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa hợp tác với IBM trong việc tăng tốc độ hiện đại hóa, ứng dụng tích hợp linh hoạt làm nền tảng cho các dịch vụ ngân hàng số, thông qua việc triển khai IBM Cloud Pak for Integration (CP4I) cho hệ thống Trục tích hợp (Enterprise Service Bus - ESB) của

Hội viên khác