Thứ hai, 04/12/2023
   
Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank)

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank)

Chủ tịch

Ông Lưu Quyết Thắng

Tổng giám đốc

Ông Cao Nam Giang

Vốn điều lệ

3.150.000.000.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

Tầng 1 và tầng 5, tòa nhà Corner Stone, số 16 Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Website

https://www.baovietbank.vn/

Chia sẻ

Thông tin thêm

Được thành lập theo giấy phép hoạt động số 328/GP- NHNN ngày 11/12/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Bào Việt (BAOVIET Bank) là thành viên trẻ nhất của Tập đoàn Bảo Việt, và cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Sự ra đời của BAOVIET Bank góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc Bảo hiểm - Đầu tư - Tài chính - Ngân hàng, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.

Với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bão Việt cùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác trong nước, BAOVIET Bank có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tô chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến và hiệu quả nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng, tạo tiền đề để trờ thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 23 mục.

BAOVIET Bank tặng quà khách hàng mở sổ tiết kiệm

Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa cho biết, sẽ tặng quà cho khách hàng mở mới sổ tiết kiệm hoặc tái tục tiền gửi bằng VND theo các hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi định kỳ hàng tháng, hàng quý, lãi trả trước hoặc lãi suất lũy tiến, nhân dịp kỷ niệm thành lập các chi nhánh Gia Lai, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Đồng Nai.

BAOVIET Smart giảm tới 50% khi dùng tính năng “Gọi Taxi” để di chuyển

Từ nay đến 30/11, Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) chính thức triển khai chương trình khuyến mại giảm tới 50% cho khách hàng khi dùng tính năng “Gọi Taxi” trên ứng dụng ngân hàng số - BAOVIET Smart, để di chuyển.

BAOVIET Bank dành 200 tỷ đồng cho nhà phân phối của Vinamilk vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 8,3%/năm

Từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) chính thức triển khai gói tín dụng với hạn mức 200 tỷ đồng dành riêng cho nhà phân phối của Vinamilk vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 8,3%/năm.

Ra mắt gói vay BAOVIET Easy Loan cho khách hàng cá nhân

Ưu điểm nổi trội của gói vay BAOVIET Easy Loan là “vay vốn dễ dàng” với hồ sơ vay vốn đơn giản, quy trình thẩm định, phê duyệt tín dụng linh hoạt và nhanh chóng chỉ trong 24 giờ.

BaoViet Bank đạt 1.318 tỷ đồng tổng thu nhập

Quý III, thu nhập từ hoạt động của BaoViet Bank đạt 1.318 tỷ đồng, tăng mạnh so với cùng kỳ nhờ huy động khách hàng và phát triển mảng bán lẻ.

BAOVIET Bank dành 1000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Từ nay đến hết 31/12/2013, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) chính thức tung gói 1.000 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp vay ưu đãi ngắn hạn trong chương trình “Tăng tốc cho vay đại lý kinh doanh ô tô”.

Lãi suất huy động của ngân hàng nào cao nhất trong tháng 9/2023?

Lãi suất huy động tại một số ngân hàng đang giảm khá mạnh. Mặc dù vậy, lãi suất của ngân hàng PVCombank hiện vẫn đang lên tới đến 11%/năm.

Lãi suất huy động ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay khi một loạt các "ông lớn" như Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, VPBank...đã đồng loạt công bố mức lãi suất huy động mới nhất.

BAOVIET Bank cho vay với lãi suất từ 9,3%/năm

Từ nay đến hết 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) chính thức dành 500 tỷ đồng, cho khách hàng mới và khách hàng hiện hữu vay vốn có tài sản bảo đảm, với lãi suất chỉ từ 9,3%/năm.

BAOVIET Bank mở rộng điều kiện cho vay mua ô tô +++, với 03 điểm vượt trội mới

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa cho biết, từ ngày 16/06/2023, đã điều chỉnh mở rộng về điều kiện của sản phẩm cho vay mua ô tô +++, dành cho khách hàng doanh nghiệp với 03 điểm vượt trội mới giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô mới phục vụ sản xuất kinh doanh.

BAOVIET Bank tặng thẻ hoàn phí bảo hiểm tới 40% cho khách hàng ưu tiên hạng Diamond và Upper Diamond

Từ ngày 1/7/2023 đến 31/3/2024, Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) triển khai tặng Gift card hoàn phí bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng ưu tiên hạng Diamond và Upper Diamond. Trong đó, khách hàng gửi tiết kiệm với số dư tiền gửi có kỳ hạn bình quân từ 10 tỷ đồng và 30 tỷ đồng trở lên được xếp

BAOVIET Bank Nghệ An tặng quà cho khách hàng

Từ ngày 22/06 đến ngày 05/07/2023, Ngân hàng Bảo Việt chi nhánh Nghệ An (BAOVIET Bank Nghệ An) chính thức tặng quà cho khách hàng mở mới sổ tiết kiệm hoặc tái tục tiền gửi bằng VND theo các hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi định kỳ hàng tháng, hàng quý, lãi trả trước hoặc lãi suất lũy tiến, nhân

Nâng hạn mức giao dịch trên BAOVIET Smart lên 1 tỷ đồng/lần

Từ ngày 21/06/2023, Ngân hàng Bảo Việt BAOVIET Bank chính thức nâng hạn mức đối với các giao dịch nạp tiền/rút tiền, chuyển khoản nội bộ, thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ, thanh toán hóa đơn, QRPAY… trên ứng dụng ngân hàng số - BAOVIET Smart, nhằm giúp Khách hàng nhanh chóng và dễ dàng thực hiện kế

BAOVIET Smart giảm tới 100.000đ khi di chuyển hoặc đặt phòng khách sạn hay đặt vé xem phim

Từ nay tới 23/07/2023, Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) chính thức triển khai chương trình khuyến mại giảm tới 100.000 đồng khi “Gọi Taxi”, “Đặt vé Tàu hỏa”, “Đặt vé xe”, “Đặt phòng khách sạn”, “Đặt vé xem phim” trên ứng dụng ngân hàng số - BAOVIET Smart.

BAOVIET Smart cập nhật mới tính năng thanh toán phí Bảo Việt Nhân Thọ

Ngày 08/06/2023, Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) chính thức triển khai tính năng Thanh toán phí Bảo Việt Nhân thọ dành cho nhóm khách hàng cá nhân trên ứng dụng BAOVIET Smart, theo cập nhật mới.

Hội viên khác