Thứ năm, 18/07/2024
   
Ngân hàng TMCP Bản Việt (BVBANK)

Ngân hàng TMCP Bản Việt (BVBANK)

Chủ tịch

Ông Lê Anh Tài

Tổng giám đốc

Ông Ngô Quang Trung

Vốn điều lệ

3.670.900.000.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website

https://bvbank.net.vn

Chia sẻ

Thông tin thêm

Ngân hàng Bản Việt (BVBank) được thành lập năm 1992, trải qua 30 năm phát triển với 10 năm đổi mới, BVBank đã và đang tạo dựng vị thể vững chắc trên thị trường tài chính và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác, cổ đông. Vó'i định hướng “tăng trưởng - bền vững - chất lượng”, dựa trên nền tảng đã xây dựng được, BVBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu trờ thành “Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ”. Đặc biệt, BVBank cũng hướng đến trờ thành một trong các ngân hàng có sự chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả.

Giá trị cốt lõi “Tin cậy - Gắn kết - Sáng tạo” được xây dựng từ chính mỗi cá nhân BVBank, và trở thành kim chỉ nam trong từng hoạt động. Chính vì vậy, BVBank không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng, phù hợp với khách hàng, gia tăng nhiều tiện ích để mang đến trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng giao dịch với ngân hàng. Và hơn thế nữa, BVBank luôn mong muốn trở thành người đồng hành tài chính tin cậy của mỗi khách hàng.

Bên cạnh hoạt động quản trị và kinh doanh, BVBank cũng hướng đến mục tiêu là ngân hàng vì cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh - sinh viên trên cả nước với nhiều chương trình, hoạt động đồng hành để hỗ trợ và góp phần tạo dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Hơn cả một lời hứa thương hiệu, “Chúng tôi bắt đầu tử Bạn” chính là cam kết của BVBank đối với khách hàng/đổỉ tác, cổ đông, cộng đồng để cùng nhau vững bước tương lai.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 67 mục.

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày ngày 10/6/2024 đến ngày 28/6/2024

Thông tin nổi bật tổng hợp từ các Tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng khu vực phía Nam từ ngày 10/6/2024 đến ngày 28/6/2024 cho thấy các Tổ chức tín dụng (TCTD) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm kết nối hệ thống để cung cấp dịch vụ, giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân, hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính, vận hành hiệu quả; Khai trương nhiều đơn vị mới với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thông tin về tăng vốn điều lệ.

BVBank triển khai xác thực sinh trắc học khuôn mặt - Bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng

Nhằm tăng cường bảo vệ tài khoản của khách hàng, đồng thời bám sát chỉ đạo của Ngân hàng Nhà Nước (NHNN) tại Quyết định số 2345/QĐ-NHNN, từ ngày 01/07/2024, BVBank chính thức triển khai phương thức xác thực sinh trắc học bằng khuôn mặt khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

BVBank Thanh Hóa khai trương BVBank Lam Sơn vào ngày 14/06/2024

Ngày 14/06/2024, Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Thanh Hóa (BVBank Thanh Hóa) sẽ chính thức tổ chức khai trương hoạt động phòng giao dịch Lam Sơn (BVBank Lam Sơn) tại số 295 - 297 Lạc Long Quân, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

BVBank Lâm Đồng khai trương phòng giao dịch Di Linh

Ngày 10/6/2024, Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Lâm Đồng (BVBank Lâm Đồng) chính thức tổ chức khai trương hoạt động phòng giao dịch Di Linh (BVBank Di Linh).

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 03/6/2024 đến ngày 07/6/2024

Thông tin tổng hợp những hoạt động nổi bật của các hội viên phía Nam từ ngày 03/6/2024 đến ngày 07/6/2024 cho thấy các Tổ chức tín dụng (TCTD) đã tích cực triển khai chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng, các ưu đãi đặc quyền hấp dẫn, thông tin về lãi suất của ngân hàng. Bên cạnh đó, các TCTD cũng ra mắt thêm tính năng mới để giúp khách hàng có những trải nghiệm tiện ích và độc đáo nhất.

BVBank khai trương hoạt động đơn vị thứ hai tại Bình Định

Ngày 4-6, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) khai trương điểm giao dịch An Nhơn tại địa chỉ 186 + 188 Lê Duẩn, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là điểm giao dịch thứ 124 trên toàn quốc và là điểm giao dịch thứ 2 tại tỉnh Bình Định.

BVBank Bình Phước khai trương phòng giao dịch Bình Long

Ngày 30/5/2024, Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Bình Phước (BVBank Bình Phước) chính thức tổ chức khai trương hoạt động phòng giao dịch Bình Long (BVBank Bình Long).

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 20/5/2024 đến ngày 24/5/2024

Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động của các tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, khu vực phía Nam, từ ngày 20/5/2024 đến ngày 24/5/2024 cho thấy các ngân hàng tiếp tục triển khai các kế hoạch kinh doanh, tung các gói vay lãi suất ưu đãi, mở rộng mạng lưới chi nhánh.....

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) phát hành chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cạnh tranh đến 5,4%/năm.

Hoạt động của các TCTD hội viên phía Nam từ ngày 06/5/2024 đến ngày 17/5/2024

Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động của các tổ chức tín dụng (TCTD) hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, khu vực phía Nam, từ ngày 06/5/2024 đến ngày 17/5/2024 , cho thấy các ngân hàng tiếp tục công bố các tài liệu, kế hoạch kinh doanh, tăng vốn điều lệ, kiện toàn nhân sự,…, với mục tiêu đặt tăng trưởng, lợi nhuận tích cực hơn năm trước.

BVBank Đồng Tháp khai trương BVBank Sa Đéc

Ngày 15/5/2024, Ngân hàng Bản Việt - Chi nhánh Đồng Tháp (BVBank Đồng Tháp) đã tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động phòng giao dịch Sa Đéc (BVBank Sa Đéc) là điểm giao dịch thứ 2 tại tỉnh Đồng Tháp và nâng tổng số điểm kinh doanh trên toàn hệ thống lên 121 điểm trên cả nước.

Toàn cảnh tổng kết và trao giải cuộc thi Tự hào Banker, Tài năng Banker, Nét đẹp Banker

Tối 10/5, tại Chương trình "GALA Kỷ niệm 30 năm thành lập, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổng kết và trao giải 3 cuộc thi bên lề, gồm: Thi sáng tạo TikTok - Tự hào Banker; Thi video - Tài năng Banker và Thi ảnh - Nét đẹp Banker. Chuỗi hoạt động bên lề kỷ với sự đồng hành của Công ty cổ phần Tập đoàn UB (UB Group)

Tổng kết và trao giải cuộc thi Tự hào Banker, Tài năng Banker, Nét đẹp Banker

Tối 10/5, tại Chương trình "GALA Kỷ niệm 30 năm thành lập, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổng kết và trao giải 3 cuộc thi bên lề, gồm: Thi sáng tạo Tikok - Tự hào Banker; Thi video - Tài năng Banker và Thi ảnh - Nét đẹp Banker.

Quý 1/2024, BVBank hoàn thành 35% kế hoạch lợi nhuận năm

Ngân hàng TMCP Bản Việt (BVBank, mã chứng khoán: BVB) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2024, với quy mô tổng tài sản đạt gần 84.000 tỷ đồng, tăng 7% so với quý I/2023, đồng thời đã hoàn thành 35% kế hoạch lợi nhuận năm, ghi nhận lãi trước thuế đạt 69 tỷ đồng.

Hoạt động của các TCTD hội viên phía Nam từ 22 - 26/4/2024

Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động của các tổ chức tín dụng (TCTD) hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, khu vực phía Nam, từ 22 - 26/4/2024, cho thấy các ngân hàng tiếp tục công bố các tài liệu, kế hoạch kinh doanh, tăng vốn điều lệ, kiện toàn nhân sự,…, với mục tiêu đặt tăng trưởng, lợi nhuận tích cực hơn năm trước. Đồng thời, tiếp tục triển khai các gói tín dụng ưu đãi và triển thêm các các tiện ích mở rộng hệ sinh nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.

Hội viên khác