Thứ hai, 04/12/2023
   
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NAM Á (Nam A Bank)

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NAM Á (Nam A Bank)

Chủ tịch

Ông Trần Ngô Phúc Vũ

Tổng giám đốc

Ông Trần Ngọc Tâm

Vốn điều lệ

8.464.346.610.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Website

http://www.namabank.com.vn

Chia sẻ

Thông tin thêm

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990. Từ những ngày đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ có 3 Chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Nam A Bank không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gần 150 điểm kinh doanh và 100 Điểm giao dịch số tự động ONEBANK trên cả nước, đã có quan hệ với 330 ngân hàng ở khắp quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 2000 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 104 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao.

Mục tiêu hiện nay của Nam A Bank là phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 29 mục.

Nam A Bank nhận "cú đúp" giải thưởng

Nam A Bank đã được trao tặng 02 giải thưởng là “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2023” và “Ngân hàng có dịch vụ thanh toán quốc tế tốt nhất Việt Nam 2023”

Nam A Bank tung ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm

Từ nay đến ngày 21/02/2024, khách hàng có cơ hội nhận hàng nghìn phần quà đặc biệt của Nam A Bank khi tham gia chương trình khuyến mãi "OPBA vi vu ba miền."

Nam A Bank mời thầu tư vấn, thiết kế và xây dựng 02 pano quảng cáo

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) thông báo mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh “Dự án Tư vấn, thiết kế (phối hợp xin phép) và xây dựng 02 Pano quảng cáo tĩnh tại tuyến đường Cao tốc Lào Cai - Sapa”.

Nam A Bank thông báo thời gian tạm ngừng dịch vụ do nâng cấp hệ thống

Ngày 19/11/2023 (Chủ nhật), Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng.

Nam A Bank tăng trưởng ổn định và bền vững trong 9 tháng đầu năm 2023

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2023, với nhiều chỉ tiêu quan trọng đạt tăng trưởng khả quan, tiếp tục hoạt động ổn định, duy trì đà tăng trưởng, tập trung hỗ trợ người dân và doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh.

20 ngân hàng Việt vào Top 500 ngân hàng vững mạnh khu vực châu Á

The Asian Banker vừa công bố bảng xếp hạng Top 500 ngân hàng vững mạnh trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, đã gọi tên 20 ngân hàng tại Việt Nam. Trong đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đứng vị trí đầu tiên năm thứ 2 liên tiếp, với số điểm đánh giá tổng thể cao nhất trong các ngân hàng xếp hạng của Việt Nam.

Nam A Bank nhận giải "Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á"

Nam A Bank nhận giải "Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á" nhờ vào những hoạt động kinh doanh, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số trong ngành ngân hàng.

Nam A Bank chung tay cùng TP. Hồ Chí Minh tăng trưởng xanh

Từ 13/9 đến ngày 17/9/2023, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã đồng hành cùng Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, chung tay cùng doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế đóng góp sáng kiến và giải pháp phát triển tăng trưởng xanh và kinh tế tuần hoàn cho Việt Nam nói chung và trên địa bàn thành phố nói riêng.

Lãi suất huy động của ngân hàng nào cao nhất trong tháng 9/2023?

Lãi suất huy động tại một số ngân hàng đang giảm khá mạnh. Mặc dù vậy, lãi suất của ngân hàng PVCombank hiện vẫn đang lên tới đến 11%/năm.

Lãi suất huy động ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay khi một loạt các "ông lớn" như Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, VPBank...đã đồng loạt công bố mức lãi suất huy động mới nhất.

Nam A Bank muốn niêm yết hơn 1 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank, mã: NAB) ngày 23/8 đã công bố nghị quyết của HĐQT thông qua kế hoạch niêm yết hơn 1,058 tỷ cổ phiếu NAB tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE).

Nam A Bank tuyển dụng hàng loạt chỉ tiêu cho hội sở và chi nhánh

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đang tuyển dụng hàng loạt vị trí như Trưởng phòng Hỗ trợ kinh doanh; Giám đốc Phòng giao dịch (Phụ trách KHCN & KHDN); Trưởng phòng Khách Hàng Doanh Nghiệp; Chuyên viên Tư vấn ONEBANK; Phó Giám Đốc Chi Nhánh - Phụ Trách Nội Nghiệp…

Nam A Bank thúc đẩy thanh toán không tiền mặt với mô hình chợ 4.0

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (Nam A Bank) vừa cho biết, 6 tháng đầu năm 2023, đã triển khai chương trình Chợ 4.0 - cuộc sống không tiền mặt tại các chợ truyền thống lớn tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Nam A Bank thêm tính năng quản lý điểm bán dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức

Ngày 09/06, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) tiếp tục bổ sung thêm tính năng quản lý điểm bán trên Open Banking dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức, với nhiều tiện ích vượt trội, nhằm góp phần hỗ trợ hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian, nhân sự cho khách hàng.

Nam A Bank thông báo cập nhật về điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (Nam A Bank) vừa có thông báo cập nhật về điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng, áp dụng từ ngày 01/06/2023, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ hỗ trợ và thông tin kịp thời đến khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ.

Hội viên khác