Thứ sáu, 21/06/2024
   
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NAM Á (Nam A Bank)

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NAM Á (Nam A Bank)

Chủ tịch

Ông Trần Ngô Phúc Vũ

Tổng giám đốc

Ông Trần Ngọc Tâm

Vốn điều lệ

8.464.346.610.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Website

http://www.namabank.com.vn

Chia sẻ

Thông tin thêm

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990. Từ những ngày đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ có 3 Chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Nam A Bank không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gần 150 điểm kinh doanh và 100 Điểm giao dịch số tự động ONEBANK trên cả nước, đã có quan hệ với 330 ngân hàng ở khắp quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 2000 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 104 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao.

Mục tiêu hiện nay của Nam A Bank là phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 83 mục.

Nam A Bank tìm đối tác đánh giá an toàn bảo mật hệ thống Internet Banking

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh đánh giá an toàn bảo mật hệ thống Internet Banking của ngân hàng.

Nam A Bank được chấp thuận tăng vốn lên 13.725 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản chấp thuận cho Nam A Bank tăng vốn thêm 3.145 tỷ đồng thông qua việc chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 25% và chào bán cổ phiếu ESOP cho cán bộ nhân viên.

Open Banking by Nam A Bank là “Sản phẩm công nghệ và chuyển đổi số tiêu biểu”

Ngày 06/06 vừa qua, Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam lần thứ hai - năm 2024 (Vietnam Wealth Advisor Summit 2024) vinh danh Nam A Bank là “Doanh nghiệp Vì sự phát triển dịch vụ tài chính”, Open Banking by Nam A Bank là “Sản phẩm công nghệ và chuyển đổi số tiêu biểu”.

Nam A Bank phát hành 1.000 tỷ đồng chứng chỉ tiền gửi dài hạn đợt 2 năm 2024

Từ 04/06 đến ngày 04/09/2024, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức phát hành 1.000 tỷ đồng chứng chỉ tiền gửi ghi danh dài hạn đợt 2 năm 2024, dành cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng gửi tiền.

Xu hướng NIM của hệ thống ngân hàng Quý 1/2024

NIM (Net Interest Margin - Biên lãi ròng) của ngân hàng tiếp tục gặp nhiều khó khăn trước nhu cầu tín dụng thấp và khả năng tăng trưởng tín dụng khó khăn của các nhóm ngân hàng, trong bối cảnh phải cân bằng về quản trị rủi ro. Tăng trưởng tín dụng chậm khiến các ngân hàng gặp khó trong việc duy trì thu nhập lãi thuần. Dù chi phí lãi đầu vào đã giảm đáng kể, việc lãi suất đầu ra còn giảm mạnh hơn đã ảnh hưởng tiêu cực đến mức NIM của toàn ngành.

Nam A Bank Thủ Đức thu giữ bất động sản tại tỉnh Đồng Nai

Ngân hàng TMCP Nam Á - Chi Nhánh Thủ Đức (Nam A Bank Thủ Đức) vừa có thông báo thu giữ bất động sản tại ấp 1, xã Bình Lộc, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai để xử lý thu hồi nợ theo thỏa thuận tại hợp đồng thế chấp đã ký kết theo quy định của pháp luật.

Nam A Bank đồng hành chiến lược tại Lễ hội Sông nước TP Hồ Chí Minh

Tối ngày 31/5, Lễ hội Sông nước TP HCM lần 2 năm 2024 đã chính thức khai mạc với nhiều hoạt động nổi bật. Nam A Bank là một trong những đơn vị đồng hành chiến lược của Lễ hội năm nay. Tại sự kiện, Ngân hàng mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ hiện đại, góp phần thúc đẩy kinh tế - du lịch số và xanh của Thành phố.

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 27/5/2024 đến ngày 31/5/2024

Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động của các tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, khu vực phía Nam, từ ngày 27/5/2024 đến ngày 31/5/2024 cho thấy các hội viên đang thúc đẩy hợp tác chiến lược nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, bên cạnh đó ngân hàng cũng triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất nhằm kích cầu thị trường, hỗ trợ khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi vay vốn...

Nam A Bank và SmartPay hợp tác đẩy mạnh kinh doanh cho khách hàng

Ngày 28/5, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) và Công ty Cổ phần TMDV Mạng lưới Thông minh SmartNet (SmartPay) chính thức ký kết hợp tác chiến lược, nhằm hỗ trợ chuyển đổi số và đẩy mạnh kinh doanh cho khách hàng.

Nam A Bank tìm đối tác cung cấp 15 máy ATM cho ngân hàng

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh cung cấp 15 máy ATM DIEBOLD NIXDORE - DN SERIES 100D Front Load - Part#01750312999 (Nạp tiền cửa trước) cho ngân hàng.

Nam A Bank nhận giải “Ngân hàng xanh tốt nhất Việt Nam 2024”

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa được tạp chí Global Brands Magazines (Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng “Ngân hàng xanh tốt nhất Việt Nam 2024” - “Best Green Bank in Viet Nam 2024”.

Hoạt động của các TCTD hội viên phía Nam từ ngày 06/5/2024 đến ngày 17/5/2024

Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động của các tổ chức tín dụng (TCTD) hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, khu vực phía Nam, từ ngày 06/5/2024 đến ngày 17/5/2024 , cho thấy các ngân hàng tiếp tục công bố các tài liệu, kế hoạch kinh doanh, tăng vốn điều lệ, kiện toàn nhân sự,…, với mục tiêu đặt tăng trưởng, lợi nhuận tích cực hơn năm trước.

Toàn cảnh tổng kết và trao giải cuộc thi Tự hào Banker, Tài năng Banker, Nét đẹp Banker

Tối 10/5, tại Chương trình "GALA Kỷ niệm 30 năm thành lập, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổng kết và trao giải 3 cuộc thi bên lề, gồm: Thi sáng tạo TikTok - Tự hào Banker; Thi video - Tài năng Banker và Thi ảnh - Nét đẹp Banker. Chuỗi hoạt động bên lề kỷ với sự đồng hành của Công ty cổ phần Tập đoàn UB (UB Group)

Tổng kết và trao giải cuộc thi Tự hào Banker, Tài năng Banker, Nét đẹp Banker

Tối 10/5, tại Chương trình "GALA Kỷ niệm 30 năm thành lập, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổng kết và trao giải 3 cuộc thi bên lề, gồm: Thi sáng tạo Tikok - Tự hào Banker; Thi video - Tài năng Banker và Thi ảnh - Nét đẹp Banker.

[Mới] - Nam A Bank tuyển dụng các vị trí mới cho năm 2024

Nam A Bank tuyển dụng nhiều vị trí 'hot' với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng cạnh tranh.

Hội viên khác