Cuộc thi “Vietcombank 60 năm: Lan tỏa tự hào - Khát khao cống hiến”

Thứ năm, 02 Tháng 2 2023 03:57

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) vừa chính thức phát động cuộc thi “Vietcombank 60 năm: Lan tỏa tự hào - Khát khao cống hiến”, dành cho toàn thể đoàn viên, người lao động đang công tác tại hệ thống hoặc Công ty trực thuộc, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (01/4/1963 - 01/4/2023).

cuoc thi vietcombank 60 nam lan toa tu hao khat khao cong hien

Theo đó, toàn thể đoàn viên, người lao động đang công tác tại Trụ sở chính và các Chi nhánh/Công ty trực thuộc Vietcombank (cán bộ đang có hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc hợp đồng lao động xác định thời hạn từ 12 tháng trở lên) đều có thể tham dự cuộc thi. Cuộc thi được thực hiện thông qua hình thức thi trực tuyến trên hệ thống E-learning của Vietcombank, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, người lao động về truyền thống, lịch sử 60 năm của ngân hàng; tầm nhìn, mục tiêu chiến lược; các sản phẩm dịch vụ và dự án trọng điểm Vietcombank đang triển khai; cơ cấu tổ chức, bộ máy hoạt động của hệ thống Vietcombank; những giá trị văn hóa cốt lõi của Vietcombank; các quy định về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử theo quy định của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và quy định nội bộ của Vietcombank... từ đó giúp khơi dậy niềm tự hào của đoàn viên, người lao động trong hệ thống đối với những thành tựu mà Vietcombank đã đạt được trong 60 năm qua, góp phần nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, đổi mới sáng tạo của đoàn viên, người lao động; đặc biệt là lực lượng cán bộ trẻ đối với sự phát triển của Vietcombank trong công cuộc chuyển đổi số và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Cuộc thi diễn ra theo hai vòng: vòng sơ khảo từ 01 - 12/2/2022, mỗi khu vực thi 02 ngày và vòng chung khảo thi trực tiếp trong 01 buổi. Căn cứ kết quả vòng sơ khảo theo từng khu vực, Ban Tổ chức lựa chọn 60 thí sinh (gồm 10 thí sinh xuất sắc nhất ở vòng sơ khảo tại mỗi khu vực) tham gia thi đấu loại trực tiếp.

Tổng mức khen thưởng cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc tại vòng sơ khảo tối đa lên đến 4,35 tỷ đồng, cụ thể:

Đối với cá nhân:

cuoc thi vietcombank 60 nam lan toa tu hao khat khao cong hien8

Đối với tập thể:

cuoc thi vietcombank 60 nam lan toa tu hao khat khao cong hien7

Xem 248 lần

footer