CHỦ NHẬT, 28/05/2023

Khai mạc Giải bóng đá Tứ Hùng LienVietPostBank Cup 2023

Thứ tư, 18 Tháng 1 2023 02:14

Tối 12/1/2023, tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Tứ Hùng LienVietPostBank Cup 2023.

khai mac giai bong da tu hung lienvietpostbank cup 20231

Giải đấu có sự tham gia tranh tài của 4 đội bóng giàu thành tích: Đương kim vô địch V-League 2022 CLB Hà Nội, Á quân V-League 2022 CLB Hải Phòng, CLB Viettel và đặc biệt, sự quay trở lại của CLB Công An Hà Nội.

khai mac giai bong da tu hung lienvietpostbank cup 20232

Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank Hoàng Văn Phúc phát biểu khai mạc

Đại diện Nhà tài trợ chính phát biểu tại Lễ Khai mạc, Ông Hoàng Văn Phúc - Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank cho biết: “Song song với việc phát triển kinh doanh có hiệu quả, LienVietPostBank tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và xã hội theo đúng phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh” mà Ngân hàng cam kết thực hiện lâu dài. Trong đó tập trung vào 5 trụ cột: Giáo dục - đào tạo nguồn nhân lực, Y tế, Văn hóa - thể thao, An sinh xã hội, Hỗ trợ địa phương nghèo phát triển. Đối với lĩnh vực thể thao, LienVietPostBank là thương hiệu gắn liền với nhiều hoạt động và giải đấu uy tín.”

khai mac giai bong da tu hung lienvietpostbank cup 2023

Trong ngày khai mạc đã diễn ra hai trận đấu. Kết quả, Hà Nội FC thắng Viettel FC 2-1. Trong khi đó, CLB Công an Hà Nội hòa Hải Phòng FC 0-0

Sau lễ khai mạc, khán giả hâm mộ đã chứng kiến màn tranh tài ở lượt trận đầu tiên của 2 đội là CLB Công An Hà Nội và CLB Hải Phòng. Với quá nhiều cầu thủ vừa gia nhập đội bóng, đồng thời HLV Paulo Foiani cũng cần thêm thời gian để phổ biến triết lý và hoàn thiện sơ đồ 4-2-3-1, CLB Công An Hà Nội chưa thể ngay lập tức trở thành một thế lực. Kết quả hòa 0-0 với Hải Phòng trong tối 12/01 có thể coi là một thành công.

Trước đó là trận đấu giữa CLB Viettel gặp CLB Hà Nội. Ở trận này, CLB Hà Nội đã cho thấy sức mạnh của nhà vô địch khi đánh bại Viettel với tỷ số 2-1.

Xem 315 lần

footer