FE CREDIT mở gian hàng tại phiên chợ công đoàn với chủ đề “Xuân trao thành ý, Tết gửi an tâm”

Thứ ba, 27 Tháng 12 2022 06:43

Ngày 25/12/2022, tại Nhà Văn Hóa Lao Động tỉnh Nghệ An, Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã đồng hành cùng Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An triển khai gian hàng tại phiên chợ công đoàn với chủ đề “Xuân trao thành ý, Tết gửi an tâm”, nhằm sẻ chia khó khăn và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động nhân dịp tết đến xuân về.

FE CREDIT mo gian hang tai phien cho cong doan 1

Tại gian hàng của FE CREDIT, đã có rất đông người dân có mặt để tìm hiểu thêm thông tin về gói vay 10 nghìn tỷ đồng mà công ty đã ký kết với Liên đoàn lao động Việt Nam triển khai cho đoàn viên, công nhân trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh việc hỗ trợ tư vấn các gói vay ưu đãi, FE CREDIT còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị mang đến hơn 1000 phần quà nhằm thăm hỏi, động viên và góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động địa phương. Đặc biệt, 200 người lao động, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được các công đoàn cơ sở bình xét cũng đã được FE CREDIT trao tặng quà Tết, trị giá 200,000 đồng/suất.

Đề cập đến những đóng góp của FE CREDIT tại ngày hội, Chủ Tịch Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An chia sẻ: “Tôi mong rằng Công đoàn ngành và Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục tạo điều kiện để công ty tài chính FE CREDIT có thể tiếp cận và hỗ trợ các gói vay ưu đãi kịp thời đến tay công nhân địa phương, góp phần mang đến cái tết ấm no, sung túc cho người lao động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.”

Thông qua chương trình lần này, FE CREDIT mong muốn tiếp cận với lực lượng lao động trong các khu công nghiệp, chế xuất đem đến những giá trị thiết thực hơn cho đời sống cộng đồng. Đồng thời, giúp người lao động dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay chính thống, nhằm giải quyết những nhu cầu tiêu dùng thiết thực, từ đó, góp phần đẩy lùi tín dụng đen trong đời sống của công nhân, người lao động.

Xem 159 lần

footer