Agribank khu vực miền Nam tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

Thứ tư, 14 Tháng 9 2022 03:41

Ngày 9/9 vừa qua, Đoàn thanh niên và Công đoàn cơ sở Văn phòng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam khu vực miền Nam (Agribank khu vực miền Nam) đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ nhân viên (CBNV), người lao động (NLĐ) thuộc Văn phòng đại diện và Trung tâm Phê duyệt Tín dụng TP. HCM.

Được biết, nhiều năm qua, Agribank khu vực miền Nam luôn quan tâm đến đời sống của đoàn viên, CBNV, NLĐ, Ban Lãnh đạo, Công đoàn cơ sở thường xuyên có những hoạt động thiết thực, nhằm khuyến khích, động viên cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần nâng cao vai trò trách nhiệm trong thực hiện công tác chuyên môn. Nhân dịp Tết trung thu, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi, là dịp để các bé gặp gỡ, tạo sân chơi để các bé có một mùa trung thu thật vui và ý nghĩa.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, các cháu được tham gia nhiều hoạt động và trò chơi thú vị, góp phần giáo dục, nâng cao kiến thức về văn hóa dân gian Việt Nam như đố vui, múa rối bóng về sự tích Tết trung thu, trang trí lồng đèn… Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía phụ huynh, các cháu thiếu nhi cũng hào hứng tham gia nhiều tiết mục vui chơi và thỏa sức sáng tạo.

Đại diện BCH Công đoàn cơ sở Agribank khu vực miền Nam cho biết, sau 2 năm dịch bệnh, năm nay Đoàn thanh niên và Công đoàn cơ sở vui mừng được tổ chức một chương trình ý nghĩa, giúp các cháu có những phút giây thư giãn, tạo động lực để tiếp tục học tập và rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng nhân dịp Tết trung thu, Công đoàn cơ sở Agribank khu vực miền Nam cũng đã dành những phần quà nhằm tuyên dương cho các bé có thành tích học tập tốt, động viên, khích lệ các con phát huy nhiều hơn thành quả đã đạt được, xứng đáng trở thành thế hệ tương lai của đất nước.

Trong thời gian tới, Công đoàn cơ sở Agribank khu vực miền Nam sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, chăm lo đời sống để CBNV, NLĐ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Agribank.

Xem 111 lần

footer