Agribank khai mạc Hội thao khu vực TP. Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2022

Thứ sáu, 15 Tháng 7 2022 03:50

Sáng ngày 14/7/2022, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.Hồ Chí Minh), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao khu vực thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank.

Hội thao diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 13 - 17/7/2022, được chia thành 2 cụm, tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu, bao gồm: Bóng đá, Bóng chuyền da, Bóng chuyền hơi, Bóng bàn, Quần vợt, Cầu lông, Kéo co. Đây là dịp để phát hiện, tôn vinh những cá nhân điển hình trong phong trào thể thao của Agribank nói riêng và của ngành Ngân hàng nói chung. Đồng thời giới thiệu, quảng bá về thương hiệu và văn hóa Agribank; Thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh.

Trong những năm qua, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao đã trở thành thế mạnh và truyền thống của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn hệ thống Agribank, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, nâng cao thể chất và tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các cá nhân và đơn vị.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Đ/c Phạm Đức Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank cho biết: “Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 được tổ chức tại 10 khu vực trong toàn hệ thống, nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, đồng thời khích lệ toàn thể cán bộ, người lao động quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và kế hoạch kinh doanh năm 2022 và những năm tiếp theo. Hy vọng các vận động viên sẽ thi đấu hết mình, với tinh thần đoàn kết, trung thực, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và đẹp mắt nhất.”

Agribank khai mac Hoi thao khu vuc TP Ho Chi Minh 2

Nhân dịp khai mạc Hội thao, Agribank đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, trao tặng số tiền 02 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, tiếp tục thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng. Trong năm 2021, toàn hệ thống Agribank đã ủng hộ hơn 500 tỷ đồng công tác an sinh xã hội. Dự kiến trong năm 2022, Agribank tiếp tục dành khoảng 600 tỷ đồng triển khai các hoạt động an sinh xã hội, lan tỏa hình ảnh “Ngân hàng vì cộng đồng” đến mọi miền Tổ quốc.

Xem 181 lần

footer