Sở giao dịch Vietcombank tổ chức cuộc thi sáng tác tranh “Con cũng yêu Vietcombank” năm 2022

Thứ sáu, 15 Tháng 7 2022 03:46

Ngày 10/07/2022, tại 11 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Sở giao dịch Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đã phối hợp cùng ban chấp hành Công đoàn, tổ chức cuộc thi sáng tác tranh với chủ đề “Con cũng yêu Vietcombank” năm 2022, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên đang công tác tại Sở giao dịch.

Cuộc thi diễn ra với sự tham gia của hơn 50 em ở các độ tuổi. Các tác phẩm dự thi có nội dung phong phú và được thể hiện đa dạng như chì màu, sáp màu, màu nước hoặc cắt dán… Đặc biệt, cuộc thi năm 2022, đã có rất nhiều tác phẩm mang tính nghệ thuật cao với nhiều nội dung mới, có tính thời sự như: hình ảnh Vietcombank ủng hộ, chia sẻ với người dân chịu ảnh hưởng bởi bão lũ, dịch bệnh Covid-19; Hay hình ảnh Sở giao dịch Vietcombank vững mạnh cùng hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank…

Được biết, đây là lần thứ hai Sở giao dịch Vietcombank tổ chức cuộc thi sáng tác tranh với chủ đề “Con cũng yêu Vietcombank”. Hiện Cuộc thi đã trở thành sân chơi ý nghĩa, tạo cơ hội để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu hội họa. Qua hoạt động này, Đoàn Thanh niên Vietcombank Sở giao dịch mong muốn sẽ góp phần tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi, góp phần thúc đẩy niềm đam mê, trí sáng tạo của các con thể hiện qua ý tưởng, suy nghĩ, hành động, đồng thời khơi dậy tình yêu và niềm tự hào của các con đối với Vietcombank, nơi bố mẹ các con đã và đang làm việc, cống hiến.

Xem 174 lần

footer