GPBank tổ chức Giải bóng đá nam “GPBank Cup 2022”

Thứ tư, 13 Tháng 7 2022 03:36

Ngày 09/07/2022, tại Hà Nội, Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu (GPBank) đã khai mạc Giải bóng đá nam “GPBank Cup 2022”, với sự tham gia của 08 đội bóng thuộc khu vực miền Bắc ở các địa bàn từ Nghệ An trở ra.

Tham dự buổi Lễ có đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thao và các thành viên Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn GPBank; Giám đốc Khối, Phòng TSC GPBank, lãnh đạo các chi nhánh có đội bóng tham dự giải cùng cầu thủ đội bóng và các cổ động viên.

Phát biểu khai mạc, đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám đốc, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thao chia sẻ “Giải bóng đá GPBank Cup là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các cán bộ nhân viên (CBNV). Sau 2 năm gián đoạn bởi ảnh hưởng của dịch Covid -19, giải bóng đá và Hội thao GPBank được tiếp tục tổ chức như một khẳng định về sự trở lại mạnh mẽ hơn sau dịch của phong trào thể dục thể thao tại GPBank và giúp thúc đẩy không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau cũng như sự đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên các đơn vị trong toàn hệ thống”.

Mặc dù thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng các đội bóng đã nỗ lực với tinh thần cống hiến và quyết tâm giành thành tích cao. Các trận cầu diễn ra đầy hấp dẫn, kịch tính.

GPBank to chuc Giai bong da nam 2

Kết quả một số trận đấu vòng bảng khu vực miền Bắc như sau:

GPBank to chuc Giai bong da nam 3

Được biết, vòng đấu bảng khu vực phía Nam sẽ diễn ra tại thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai từ ngày 16/07/2022.

Nguồn: GPbank

Xem 468 lần

footer