Agribank khai mạc Hội thao khu vực đồng bằng sông Hồng lần thứ 9

Thứ hai, 04 Tháng 7 2022 02:39

Sáng ngày 02/7/2022, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đã chính thức tổ chức Lễ khai mạc Hội thao lần thứ 9 năm 2022 khu vực đồng bằng sông Hồng. Đây là hoạt động chào mừng đại hội công đoàn các cấp và hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank.

Hội thao Agribank lần thứ 9 năm 2022 khu vực đồng bằng sông Hồng diễn ra trong 3 ngày từ 01-03/7/2022 với sự góp mặt của hơn 1.000 đoàn viên, người lao động cùng 750 vận động viên đến từ 19 đoàn thể thao, đại diện cho 19 chi nhánh Agribank tại Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình và Hải Dương, tham gia tranh tài tại 7 bộ môn thi đấu, gồm: bóng đá nam; bóng chuyền da; bóng chuyền hơi; bóng bàn; cầu lông; quần vợt; kéo co. Hội thao Khu vực đồng bằng sông Hồng được tổ chức mở đầu trong số 10 khu vực trong toàn hệ thống, tiến tới Hội thao toàn quốc với sự tham gia của 184 đội thi.

Với mục đích nâng cao thể chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động, Hội thao chính là nơi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các chi nhánh, qua đó đẩy mạnh khí thế thi đua sôi nổi từ cơ sở đến toàn hệ thống Agribank. Hội thao cũng là dịp để phát hiện, tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa thể thao của ngành ngân hàng nói chung, của Agribank nói riêng.

Ngay sau Lễ Khai mạc, các trận thi đấu vòng bảng các nội dung môn cầu lông, bóng bàn, quần vợt diễn ra sôi nổi với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các chi nhánh trong Khu vực. Riêng môn bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ, và bóng đá nam đã được tổ chức thi đấu từ ngày 01/7/2022.

Trong khuôn khổ Lễ khai mạc, Đại diện Agribank, ông Phạm Đức Tuấn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Agribank đã trao 500 triệu đồng ủng hộ công tác an sinh xã hội của tỉnh Hải Dương.

Xem 712 lần

footer