Sacombank thưởng nóng 150 triệu đồng cho 02 vận động viên marathon xuất sắc

Thứ sáu, 20 Tháng 5 2022 07:05

Ngân hàng Sài gòn Thương tín (Sacombank) vừa thưởng nóng cho 02 vận động viên (VĐV) marathon Nguyên Thanh và Ngọc Hoa với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng, nhằm động viên và cổ vũ tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết.

Với thành tích ấn tượng 2 giờ 25 phút 07 giây 84, VĐV Hoàng Nguyên Thanh không chỉ mang đến chiếc huy chương vàng thứ 20 cho Điền kinh Việt Nam mà còn trở thành VĐV Việt Nam đầu tiên giành được huy chương vàng ở nội dung marathon nam tại đấu trường SEA Games.

Ở nội dung marathon nữ, tuy là lần đầu tiên tham dự SEA Games nhưng Hoàng Thị Ngọc Hoa vẫn nỗ lực hoàn thành tốt nhất phần thi của mình và giành huy chương đồng cho thể thao nước nhà.

Là một trong những doanh nghiệp có hoạt động thể thao đầy sôi nổi, đặc biệt là các hoạt động đi/chạy bộ, Sacombank hiểu rõ những giá trị mà hoạt động này mang lại cho sức khỏe cũng như sự vất vả của các VĐV trong quá trình luyện tập thể chất, trui rèn ý chí để có thể tập trung cao độ, quyết tâm vươn lên và gặt hái thành công.

Do đó, phần thưởng do Sacombank trao tặng còn mang ý nghĩa khích lệ những VĐV Việt Nam mạnh mẽ, vượt lên chính mình để thi đấu vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Với tinh thần thi đâu fair-play và góp phần quảng bá hình ảnh con người - đất nước Việt Nam ra quốc tế.

Xem 228 lần

footer