14 đoàn thể thao đạt giải cao tại Hội thao Hệ thống QTDND và Co-op Bank

Thứ hai, 18 Tháng 9 2023 07:05

14 đoàn thể thao với 511 vận động viên tham dự 5 bộ môn tại Hội thao Hệ thống QTDND và Co-op Bank khu vực phía Nam năm 2023.
Chiều 17/9, Hội thao Hệ thống Quỹ tín dụng Nhân dân (QTDND) Việt Nam và Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-op Bank) khu vực phía Nam năm 2023 đã bế mạc sau 2 ngày tranh tài.

14 doan the thao dat giai cao tai hoi thao he thong qtdnd va co op bank1

Ông Nguyễn Đức Dũng, Tổng Thư ký Hiệp hội Quỹ tín dụng Nhân dân Việt Nam phát biểu Bế mạc

Buổi Bế mạc có sự tham dự ông Nguyễn Lợi, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu; bà Đặng Mai Phương, Thành viên HĐQT chuyên trách, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, Ủy viên thường vụ Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; Bà Vũ Thanh Hằng, thành viên HĐQT chuyên trách Co-op Bank và lãnh đạo Hiệp hội Quỹ TDND Việt Nam.

14 doan the thao dat giai cao tai hoi thao he thong qtdnd va co op bank2

Khách mời và Ban Tổ chức Hội thao chụp ảnh lưu niệm

Ông Nguyễn Đức Dũng, Tổng Thư ký Hiệp hội Quỹ TDND Việt Nam, đại diện Ban Tổ chức cho biết, hội thao thi đấu với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, sôi nổi, các vận động viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

14 doan the thao dat giai cao tai hoi thao he thong qtdnd va co op bank3

Ông Nguyễn Lợi, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu trao huy chương đến các vận động viên đạt giải tại hội thi

Với sự tham gia hội thao lần này có 511 vận động viên tham gia đến từ các Quỹ TDND tại 31 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam và Co-op Bank không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài.

Các vận động viên đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, pha bóng đẹp, những cuộc tranh tài quyết liệt đầy kịch tích, giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng nhưng đầy tinh thần hữu nghị, cao thượng và đoàn kết.

14 doan the thao dat giai cao tai hoi thao he thong qtdnd va co op bank4Đại diện Ngân hàng Nhà nước và Co-op Bank trao giải thưởng đến các đội có thành tích trong hội thao môn bóng bàn

Sau cuộc tranh tài với 5 bộ môn thi đấu các vận động viên ở 14 Đoàn thể thao hoàn thành xuất sắc dưới sự cổ vũ nhiệt tình cổ động viên QTDND và Co-op Bank.

Dư âm của hội thao lần này còn vang mãi nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể cán bộ, nhân viên hệ thống QTDND và Co-op Bank quyết tâm thi đua, phấn đấu nhằm hoàn toàn xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2023 và những năm tiếp theo.

14 doan the thao dat giai cao tai hoi thao he thong qtdnd va co op bank5

Đại diện Ngân hàng Nhà nước và Co-op Bank trao giải thưởng đến các đội có thành tích trong Hội thao môn cầu lông

“Sau hội thao lần này, tôi mong muốn rằng hệ thống Quỹ TDND và Co-op Bank tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ của đơn vị mình.

Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, để tiến tới Hội thao hệ thống QTDND và Co-op Bank”, Chủ tịch Hiệp hội Quỹ TDND Việt Nam chia sẻ.

14 doan the thao dat giai cao tai hoi thao he thong qtdnd va co op bank6

Ban tổ chức trao giải đến các đội chiến thắng

Hội thao với sự tham gia gần 1.000 vận động viên và cổ động viên đăng ký tham dự, thi đấu với 5 bộ môn như: Đá bóng, bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn và kéo co tại nhà thi đấu thành phố Vũng Tàu.

Qua thi đấu nỗ lực cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên 14 đoàn tham gia đều có giải tại hội thao lần này.

14 doan the thao dat giai cao tai hoi thao he thong qtdnd va co op bank7

Ban tổ chức trao giải đến các đội chiến thắng

Tại buổi lễ anh Lê Tất Vịnh thành viên Đoàn thể thao tỉnh Kiên Giang cho biết: “Tôi rất vui khi được Hiệp hội QTDND và Co-op Bank tổ chức hội thao giúp cán bộ, nhân viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ, có tinh thần vui vẻ, đạt được kết quả tương đối khả quan.

Tôi mong muốn hàng năm hiệp hội và Co-op Bank tiếp tục tổ chức sân chơi cho cán bộ, nhân viên tiếp tục giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe, lao động tốt. Đoàn của tôi năm nay thi đấu 4 môn và được giải 2 môn là giải nhất cầu lông đôi nam nữ và giải nhì đôi nam.”

14 doan the thao dat giai cao tai hoi thao he thong qtdnd va co op bank8

Ban tổ chức trao giải đến các đội chiến thắng

Anh Trần Minh Bảo, đại diện doàn thể thao tỉnh Đồng Nai chia sẻ: “Tham gia hội thao năm 2023, tôi cảm thấy rất tự hào vì nhiều năm nay đây là hội thao có chất lượng, quy mô lớn khi huy động rất nhiều quỹ tín dụng trong hệ thống, khu vực miền Nam. Tại đây, tôi đã gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập nhiều từ các đơn vị khác.

Trong 2 ngày tham gia đối với tôi cảm xúc như vỡ òa, Ban Tổ chức đã tổ chức rất thành công, rất là tích cực, các hoạt động, bộ môn thi các đội thi đấu với tinh thần giao lưu, chia sẻ nên có lối chơi đẹp, hòa nhã, vui vẻ.

14 doan the thao dat giai cao tai hoi thao he thong qtdnd va co op bank9

Ban tổ chức trao giải đến đội vô địch môn Bóng đá

Với 3 ngày tranh tài tại TP Vũng Tàu khí hậu rất khắc nghiệt, nhưng tôi và tập thể rất vui, thi đấu cố gắng, hết mình. Kết thúc hội thao, đoàn thể thao tỉnh Đồng Nai không có giải vàng nhưng có rất nhiều giải bạc và mong rằng các năm sau đoàn sẽ giành nhiều giải vàng.

Hội thao lần này cũng là cơ hội giúp các đơn vị trong Hệ thống Quỹ TDND và Ngân hàng Co-op Bank học hỏi, giao lưu, tăng cường rèn luyện để năm sau tham gia chương trình giành được nhiều giải cao hơn".

14 doan the thao dat giai cao tai hoi thao he thong qtdnd va co op bank10

Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thể thao tỉnh Trà Vinh

Chương trình Hội thao Hệ thống Quỹ TDND Việt Nam và Co-op Bank khu vực phía Nam năm 2023 do Hiệp hội Quỹ TDND Việt Nam và Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tổ chức. Chương trình là sự kiện tiếp nối Hội thao Hệ thống Quỹ TDND Việt Nam và Co-op Bank khu vực phía Bắc và miền Trung được tổ chức vào tháng 5/2023.

Nguồn: tuoitrethudo.com.vn

Xem 878 lần

footer