OceanBank tài trợ giải chạy Happy Ekiden 2023 vì nụ cười trẻ thơ

Thứ ba, 22 Tháng 8 2023 03:55

Sáng 20/8/2023, giải chạy tiếp sức bán chuyên duy nhất dành cho hàng nghìn gia đình Việt - MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Ngân hàng Quân Đội (MB Ageas Life) đã chính thức được tổ chức tại Hà Nội, với sự tham dự của 800 đội chạy.

OceanBank tai tro giai chay Happy Ekiden 2023

Khác với những giải chạy thông thường, MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 nhằm mang đến cơ hội kết nối yêu thương của cả gia đình, tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ, kỷ niệm ý nghĩa cho các gia đình tham gia. Đồng thời, mong muốn lan tỏa những giá trị và năng lượng tích cực, hạnh phúc tới cộng đồng. Nằm trong thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa OceanBank và MB, OceanBank hân hạnh là nhà tài trợ, người đồng hành cùng MB AL trong chương trình “Happy Ekiden 2023”

Giải chạy áp dụng hình thức chạy tiếp sức đường dài Ekiden, là một môn thể thao truyền thống của Nhật Bản. Mỗi đội chạy bao gồm 4 thành viên, trong đó bắt buộc có 1 em nhỏ để tạo thành một Happy Team - Biệt đội hạnh phúc. Cả Biệt đội hạnh phúc cùng nhau chinh phục quãng đường dài 10km tại bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vừa là nhà tài trợ, vừa là người đồng hành, 10 Happy Team đến từ OceanBank đã tham gia giải chạy ngày 20/8. Bên cạnh ý nghĩa về cơ hội kết nối các gia đình, toàn bộ tiền bán vé của giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 sẽ được MB Ageas Life ủng hộ cho Tổ chức Operation Smile Việt Nam, chung tay hỗ trợ chi phí phẫu thuật các em nhỏ mắc dị tật khe hở môi, hàm ếch trên khắp Việt Nam.

Được biết, trong nhiều năm qua, OceanBank luôn giữ vai trò tích cưc, chủ động trong việc triển khai thực hiện công tác an sinh - xã hội, trợ giúp các tổ chức đoàn thể, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp lên niềm hy vọng lớn lao cho những cuộc đời phía trước như chương trình Cặp lá yêu thương, tài trợ và đầu tư các trường học vùng sâu vùng xa, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng thiên tai, bão lụt, hiến máu nhân đạo…

(Nguồn: OceanBank)

Xem 130 lần

footer