Dấu ấn Co-opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng: Đoàn kết trong thi đấu - Sức mạnh trong thể thao

Thứ tư, 16 Tháng 8 2023 04:32

Sau 12 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần trung thực, cao thượng và đoàn kết, Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) ngành Ngân hàng lần thứ Nhất năm 2023 đã thành công tốt đẹp, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và kịch tính; các vận động viên đều thi đấu hết mình, chinh phục những đỉnh cao mới. Điều đó thể hiện tinh thần thể thao sôi nổi và phong trào rèn luyện sức khỏe trong ngành Ngân hàng vô cùng mạnh mẽ.
Đến với Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ nhất, năm 2023, Đoàn thể thao Co-opBank gồm 98 vận động viên, tham gia thi đấu ở 06 môn: Bóng đá, Điền kinh, Cờ tướng, Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt và 100 săn sóc viên, cổ động viên với tinh thần “Đoàn kết trong thi đấu - Sức mạnh trong thể thao”.

Tham gia Đại hội, đội bóng đá nam và đội bóng đá nữ Co-opBank đã mang đến lối chơi fair-play, những pha bóng đẹp và những trận cầu kịch tính. Lần đầu đến với sân chơi ngành, đội bóng đá nam Co-opBank đã có những trận đấu đầy nhiệt huyết, ghi dấu ấn và kỷ niệm đẹp tại giải đấu và kết quả lọt vào vòng 1/16 đội.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi và gắn kết, các vận động viên của Co-opBank đã thi đấu đầy nỗ lực và quyết tâm ở tất cả các bộ môn. Trong đó, nhiều vận động viên đăng ký tham gia các nội dung thi đấu trên 45 tuổi đã thể hiện sức bền và sự chuyên nghiệp không chỉ ở trong công việc mà còn ở các hoạt động TDTT, trở thành động lực, truyền lửa cho thế hệ trẻ.

Đặc biệt, trong ngày thi đấu cuối cùng của Đại hội, hai vận động viên nữ thi đấu ở bộ môn cầu lông nữ độ tuổi dưới 45 đã xuất sắc tiến vào trận chung kết. Với sự cổ vũ nhiệt tình, nồng nhiệt của các cổ động viên, trận chung kết đã cống hiến những pha cầu đẹp mắt, chuyên nghiệp và quyết liệt. Kết quả chung cuộc, hai vận động viên nữ môn cầu lông đã xuất sắc mang về tấm Huy Chương Bạc cho Đoàn thể thao Co-opBank

Không chỉ các vận động viên “cháy” hết mình trên sân thi đấu, các cổ động viên của Co-opBank cũng đã phủ “sắc xanh” Co-opBank trên khắp các khán đài, tiếp lửa cho không chỉ riêng Co-opBank mà còn tới tất cả vận động viên tham dự Đại hội. Hình ảnh đẹp nhất của giải đấu có lẽ chính là cái ôm chung vui, những cái vỗ vai chia sẻ của những người là đồng đội, là đồng nghiệp dành cho nhau. Chắc chắn rằng tất cả vận động viên đều là những người chiến thắng, đó là chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị, là niềm tin, niềm tự hào của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động ngành ngân hàng.

Đoàn Co-opBank đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ 14/57 Đoàn thể thao tham dự Đại hội. Đối với Co-opBank, TDTT không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn là chất keo gắn kết tình đồng đội, tình đồng nghiệp vì một mục tiêu chung đưa đại gia đình Co-opBank trở thành một tập thể vững mạnh, đồng lòng, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới, góp phần vào thành công chung của toàn ngành.

Đại hội đã mang đến một sân chơi bổ ích, là cơ hội để giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, ý chí, nghị lực, qua đó truyền lửa quyết tâm cho toàn thể cán bộ, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và nâng cao vị thế, thương hiệu của Co-opBank nói riêng và toàn ngành Ngân hàng nói chung.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn thể thao Co-opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ nhất, năm 2023:

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao1

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao2Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao3Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao4Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao5Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao6Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao7Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao8Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao9Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao10Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao11Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao12Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao13Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao14Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao15

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao3

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao4

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao5

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao6

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao7

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao8

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao9

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao10

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao11

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao12

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao13

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao14

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao15

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao16

Dấu ấn Co opBank tại Đại hội TDTT ngành Ngân hàng Đoàn kết trong thi đấu Sức mạnh trong thể thao17

Nguồn: Co-opbank

Xem 153 lần

footer