BAOVIET Bank góp phần vun đắp, ươm mầm lớp tài năng trẻ cho đất nước trong tương lai

Thứ sáu, 26 Tháng 5 2023 02:37

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) đồng tài trợ chung kết cuộc thi “Nhà Ngân hàng Tương lai 2023” do Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước phối hợp với Học viện Ngân hàng tổ chức vào ngày 23/5/2023 tại Học viện Ngân hàng.

BAOVIET Bank gop phan vun dap uom mam lop tai nang

Hình ảnh vòng chung kết cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023”

Đây là chuỗi sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về truyền thông giáo dục tài chính dành cho sinh viên. Cuộc thi “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023”, thu hút gần 200 đội đăng ký tham gia đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Bắc, cho thấy sức lan tỏa rộng rãi của cuộc thi trong giới trẻ. 4 đội xuất sắc nhất đã vượt qua các vòng thi gay cấn để tham gia chương trình chung kết.

Cuộc thi là nơi tranh tài sôi nổi giữa các bạn sinh viên tài năng và nhiệt huyết, nhằm giúp các em nâng cao kiến thức kinh tế - tài chính - ngân hàng, phát triển các kỹ năng, năng lực quản lý tài chính cho sinh viên, góp phần đẩy mạnh thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia.

Tham gia cuộc thi, bên cạnh việc được tự tin thể hiện kiến thức, trau dồi kiến thức bổ ích trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, các em sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng cho giới trẻ, được tiếp cận với nhiều nhà tuyển dụng đang tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng và nhận các giải thưởng, học bổng có giá trị.

Việc lần thứ hai BAOVIET Bank đồng hành cùng chương trình, nhằm tạo cơ hội giúp các em sinh viên, học viên Thủ đô có một sân chơi thực tiễn bổ ích, lý thú, được nuôi dưỡng niềm yêu thích, khám phá học hỏi các kiến thức tài chính ngân hàng, chuẩn bị cho các em hành trang tốt sau khi ra trường.

Đồng thời, cũng chính là mục tiêu BAOVIET Bank hướng tới để góp phần vun đắp, ươm mầm lớp tài năng trẻ cho đất nước trong tương lai.

(Nguồn: BAOVIET Bank)

Xem 84 lần

footer