Sacombank khởi động giải việt dã tại tỉnh Hà Nam

Thứ tư, 17 Tháng 5 2023 09:23

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” tại tỉnh Hà Nam, với hơn 4.000 vận động viên thuộc nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia tranh tài.

Sacombank khoi dong giai viet da tai tinh Ha Nam

Quang cảnh khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” tại Hà Nam

Được biết, từ nay đến hết năm 2023, Sacombank sẽ tiếp tục phối hợp với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước tổ chức giải nhằm kỷ niệm thành lập Chi nhánh tại các địa phương và lan tỏa tinh thần thể thao, lối sống năng động, khỏe mạnh.

Năm 2019, năm gần nhất Sacombank triển khai giải chạy trên quy mô toàn quốc, có 49/52 tỉnh thành có Chi nhánh Sacombank tổ chức giải chạy, thu hút hơn 28.000 vận động viên là học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang, nhân viên văn phòng và cán bộ nhân viên Sacombank tại các địa phương đăng ký tham dự.

Qua 19 năm tổ chức, “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” đã trở thành một nét đẹp văn hóa, góp phần gắn kết giữa Sacombank với người dân tại các địa phương cũng như góp phần thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe dành cho cộng đồng nói chung và cho các thế hệ trẻ nói riêng.

Ngoài giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”, hiện nay Sacombank còn phối hợp với nhiều đơn vị, cơ quan ban ngành tổ chức các giải chạy khác nhằm cổ vũ tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao cũng như hướng đến nhiều ý nghĩa nhân văn khác. Điền hình như giải chạy “Những bước chân vì cộng đồng” nhằm góp quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào các dân tộc ít người, đến nay 10 nhà văn hóa đã được Sacombank tài trợ xây dựng, trong đó có 3 nhà văn hóa đã đưa vào sử dụng. Hay giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt hằng năm; Giải chạy Vững bước Sacombank 2023;…

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, hơn 31 năm qua, Sacombank luôn đặt vị thế của các hoạt động xã hội ngang tầm với các kế hoạch kinh doanh và kỳ vọng về sự đóng góp toàn diện không chỉ cho sự thịnh vượng của nền kinh tế mà còn cho sự bền vững của xã hội.

(Nguồn: Sacombank)

Xem 144 lần

footer