Hội thao Công đoàn Ngân hàng Ninh Bình năm 2023

Thứ sáu, 28 Tháng 4 2023 03:12

Ngày 25/4/2023, Lễ Khai mạc Hội thao Công đoàn Ngân hàng Ninh Bình năm 2023 đã được tổ chức tại Trung tâm thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Ninh Bình.

Hoi thao Cong doan Ngan hang Ninh Binh 3

Đ/c Nguyễn Văn Khiết - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS NHNN Ninh Bình phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Văn Khiết - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch CĐCS NHNN tỉnh, đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, khẳng định: Hội thao công đoàn Ngân hàng Ninh Bình năm 2023 là một hoạt động thiết thực, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951-6/5/2023), 48 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và Đại hội Công đoàn các cấp. Đây là hoạt động truyền thống của ngành Ngân hàng Ninh Bình, nhận được sự ủng hộ, tham gia đông đảo của cán bộ, đoàn viên thuộc các đơn vị ngân hàng trên địa bàn tỉnh; cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị trên địa bàn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, tiếp tục đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh.

Hoi thao Cong doan Ngan hang Ninh Binh 1

Hội thao với sự tham gia của trên 300 vận động viên đến từ 19 đoàn tuyển

Hội thao lần này có sự tham gia của trên 300 vận động viên đến từ 19 đoàn tuyển là các chi nhánh ngân hàng trên địa bàn, tranh tài ở các nội dung thuộc 6 bộ môn: bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng đá, kéo co và bóng chuyền hơi.

Môn bóng đá mini diễn ra từ ngày 12/4 đến ngày 24/4/2023. Môn bóng chuyền hơi diễn ra từ ngày 19/4 đến ngày 23/4/2023. Các nội dung thi đấu còn lại diễn ra trong ngày 25/4/2023 sau Lễ Khai mạc.

Trận Chung kết môn bóng chuyền hơi diễn ra vào chiều ngày 23/4/2023 tại sân bóng chuyền NHNN tỉnh. Đội bóng của chi nhánh NHNN tỉnh đã thể hiện được phong độ vượt trội ngay từ đầu giải và giành giải Nhất hoàn toàn xứng đáng. Chiều ngày 25/4/2023 đã diễn ra 2 trận Chung kết môn bóng đá nam và bóng đá nữ. Kết quả, đội bóng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Tam Điệp đã lên ngôi vô địch nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ sau những loạt Penalty vô cùng hấp dẫn.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã hoàn thành tốt các nội dung thi đấu. Ban tổ chức đã trao Cúp, Huy chương cho các đội và các vận động viên đạt thành tích cao và trao giải cho 2 vận động viên nam, nữ cao tuổi nhất tham dự giải.

Hoi thao Cong doan Ngan hang Ninh Binh 3

Trao giải cho các VĐV thành tích cao

Về giải toàn đoàn, đoàn vận động viên chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Bình giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đoàn vận động viên chi nhánh Ngân hàng TMCP Công thương Tam Điệp, giải Ba thuộc về NHNN chi nhánh tỉnh và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Tam Điệp.

Theo vnubw.org.vn

Xem 143 lần

footer