Công đoàn VNBA phối hợp Agribank Mai Châu tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân dịp 20/10

Thứ hai, 24 Tháng 10 2022 04:35

Vừa qua, tại Mai Châu (Hòa Bình), Công đoàn Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh huyện Mai Châu (Agribank Mai Châu) tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

Hoạt động trên nhằm tăng cường kết nối, giao lưu giữa cơ quan thường trực VNBA và các đơn vị của hội viên VNBA, đồng thời là dịp để tri ân các cán bộ, nhân viên nữ về những đóng góp đối với sự phát triển nói chung của ngành ngân hàng và VNBA, Agribank Mai Châu.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Quốc Hùng - Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, ông Nguyễn Trọng Tiến - Giám đốc Agribank Mai Châu, bà Nguyễn Thị Xuân, Phó Chủ tịch phụ trách công đoàn VNBA cùng toàn bộ cán bộ, nhân viên của 2 đơn vị.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống phong trào phụ nữ và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 92 năm xây dựng, phát triển. Tổng thư ký Nguyễn Quốc Hùng đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của VNBA và Agribank Mai Châu.

Tổng Thư ký Nguyễn Quốc Hùng biểu dương tinh thần phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam, nhiều chị em đã vượt qua khó khăn, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ. Dù trên cương vị công tác nào, chị em cũng luôn tự rèn luyện phẩm chất đạo đức và tận tụy, trách nhiệm với công việc, tạo nên nét đẹp trong phong cách giao tiếp, ứng xử văn minh, lịch sự, để lại ấn tượng, niềm tin đối với đơn vị, tổ chức, cá nhân có quan hệ công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của ngành Ngân hàng và có những hoạt động thiết thực góp phần xây dựng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Thay mặt các “mày râu”, Tổng Thư ký Nguyễn Quốc Hùng và Giám đốc Agribank Mai Châu Nguyễn Trọng Tiến đã trao tặng cho toàn thể các nữ cán bộ, nhân viên của hai cơ quan những món quà ý nghĩa để động viên, khuyến khích chị, em tiếp tục phấn đấu phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10:

Phu nu 20 10 2

Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam Nguyễn Quốc Hùng

 

Phu nu 20 10 3

Ông Nguyễn Trọng Tiến, Giám đốc Chi nhánh Agribank Mai Châu

 

Phu nu 20 10 4

Bà Nguyễn Thị Xuân, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn VNBA.

 

Phu nu 20 10 5

Bà Bùi Thu Oanh, đại diện ban nữ công (công đoàn VNBA) gửi lời cảm ơn về sự quan tâm của các anh em hai cơ quan.

 

Phu nu 20 10 7

Lãnh đạo Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và chi nhánh Agribank Mai Châu gửi tặng hoa cho các chị em phụ nữ của hai đơn vị.

 

Phu nu 20 10 1

Công đoàn Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Công đoàn Agribank CN Huyện Mai Châu chụp ảnh lưu niệm.

 

Phu nu 20 10 6

Tổng thư ký Nguyễn Quốc Hùng tặng quà lưu niệm lãnh đạo Agribank chi nhánh Huyện Mai Châu

 

Phu nu 20 10 8

Hoạt động văn nghệ trong buổi lễ kỷ niệm.

 

 

 

 

Xem 161 lần