Đoàn viên công đoàn VNBA tham gia giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2022

Thứ hai, 17 Tháng 10 2022 02:22

Ngày 16/10/2022 (Chủ Nhật) tại Hồ Hoàn Kiếm, Công đoàn cơ sở Hiệp hội Ngân hàng (VNBA) đã tổ chức cho cán bộ đoàn viên công đoàn tham gia giải chạy bộ VPBank Hanoi Marathon 2022 (cự ly 4,2km), nhằm tạo cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết hội viên và tăng cường sức khỏe cho cán bộ đoàn viên công đoàn.

Đoàn viên công đoàn VNBA tham gia giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank

 VPBank Hanoi Marathon2

Đoàn viên công đoàn VNBA tham gia giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2022

Với hơn 10.000 vận động viên (VĐV) cả trong và ngoài nước tham dự, trong đó có sự góp mặt của 15 cán bộ là đoàn viên công đoàn VNBA. Giải chạy " VPBank Hanoi Marathon ", có tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt hơn 500 triệu đồng. Đặc biệt, tại VPHM 2022, Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng đặc biệt cúp “Bước Chạy Vàng” cho vận động viên phá được Kỷ lục Quốc gia và phần thưởng trị giá 100 triệu đồng cho mỗi giải Phá kỷ lục quốc gia Nam và Nữ.

Tới VPBank Hanoi Marathon, các VĐV sẽ tham gia tranh tài tại 4 cự ly: Marathon (42km), bán marathon (21,1km), 10km và 4,2km. Riêng nội dung 42,195km đã có đến hơn 3.000 vận động viên, trở thành giải chạy phong trào có số người chạy marathon đông nhất Việt Nam. Xuất phát tại khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và về đích tại cổng Công ty Điện lực Hoàn Kiếm – số 69C Đinh Tiên Hoàng. Cung đường full marathon không qua cầu Long Biên như mọi năm, nhưng lại "điểm danh" đủ 5 hồ đặc biệt nhất Hà Nội: Hồ Gươm, hồ Bảy Mẫu, hồ Ba Mẫu, hồ Tây và hồ Trúc Bạch, cùng vận động viên qua những địa danh nổi tiếng của Thủ đô như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình và Hoàng Thành Thăng Long.

Đường chạy của VPBank Hanoi Marathon 2022 được chuyên gia hạng A của Hiệp hội Marathon quốc tế (AIMS) đích thân đến Việt Nam kiểm tra, đo đạc và xác nhận.

VPBank Hanoi Marathon chính thức được công nhận là giải chạy xác nhận điều kiện để các vận động viên giành quyền đăng ký tham gia Giải vô địch thế giới theo độ tuổi của Abbott World Marathon Majors - tổ chức quốc tế sở hữu hệ thống 6 giải chạy marathon danh giá nhất hành tinh (World Six Majors), bao gồm Tokyo Marathon, Boston Marathon, Berlin Marathon, London Marathon, Chicago Marathon và New York City Marathon.

Trước đó, ngày 25/09/2022 (Chủ Nhật) tại Khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên, Công đoàn cơ sở Hiệp hội Ngân hàng (VNBA) cũng đã tổ chức cho cán bộ đoàn viên công đoàn tham gia giải chạy bộ Hà Nội Marathon Techcombank ở cự ly 10km, nhằm tạo cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết hội viên và tăng cường sức khỏe cho cán bộ đoàn viên công đoàn. Tham gia giải chạy tất cả đoàn viên công đoàn VNBA đều đã nỗ lực hoàn thành an toàn chặng đua của mình và nhận kỷ niệm chương của Chương trình.

Xem 234 lần