CHỦ NHẬT, 04/12/2022

Công đoàn Hiệp hội Ngân hàng trao giải cuộc thi Phòng làm việc Xanh-Sạch-Đẹp 2022

Thứ hai, 11 Tháng 7 2022 06:28

Ngày 10/7, Công đoàn Cơ quan thường trực Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã công bố và trao giải cuộc thi "Phòng làm việc xanh - sạch - đẹp bảo đảm an toàn vệ sinh lao động" năm 2022.

Cuộc thi được phát động trong tháng 6 đã mang đến bầu không khí sôi nổi, hào hứng trong toàn cơ quan. Các phòng ban đã rất tích cực, chủ động trong việc vệ sinh, sắp xếp lại phòng làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, khoa học. Hành lang cơ quan và góc làm việc được trang trí nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp.

Cong doan Hiep hoi Ngan hang trao giai cuoc thi 2

Tổng thư ký Nguyễn Quốc Hùng và Phó Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Xuân trao giải Nhất cho phòng làm việc chung của Ban Công tác hội viên và Văn phòng

Tổng kết cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho phòng làm việc chung của Ban Công tác hội viên và Văn phòng. Giải Nhì thuộc về Ban Pháp luật Nghiệp vụ. Giải Ba thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ. Giải Khuyến khích thuộc về phòng của Trưởng ban Công tác hội viên.

Theo Bà Nguyễn Thị Xuân, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Cơ quan thường trực, sau nhiều ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra những đơn vị xứng đáng trao giải. Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, lan tỏa tinh thần làm việc tới tất cả đoàn viên công đoàn, đồng thời tạo môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp cho mỗi cán bộ, nhân viên.

Cong doan Hiep hoi Ngan hang trao giai cuoc thi 3

Tổng Thư ký Nguyễn Quốc Hùng tặng hoa, quà tri ân chia tay đồng chí Cao Viết Lợi và đồng chí Nguyễn Thị Mai Sương

Nhân dịp này, cơ quan thường trực và công đoàn cũng đã tổ chức chia tay đồng chí Cao Viết Lợi, nguyên Chủ tịch Công đoàn, nguyên Phụ trách Trang tin điện tử và đồng chí Nguyễn Thị Mai Sương, nguyên Trưởng ban Pháp luật Nghiệp vụ, cố vấn BCH công đoàn.

Thay mặt Cơ quan thường trực, Tổng Thư ký Nguyễn Quốc Hùng đã đánh giá rất cao những đóng góp và tâm huyết của đồng chí Cao Viết Lợi và đồng chí Nguyễn Thị Mai Sương đối với sự phát triển của Hiệp hội Ngân hàng.

Tổng Thư ký gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới đồng chí  Cao Viết Lợi và đồng chí Nguyễn Thị Mai Sương, đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ vẫn tiếp tục dành sự quan tâm, có những ý kiến đóng góp xây dựng cho lãnh đạo Hiệp hội Ngân hàng và các ban chuyên môn trong chặng đường tới.

Trước đó chiều cùng ngày 10/7, Công đoàn Cơ quan thường trực đã tổ chức chương trình Team building cho các đoàn viên cơ quan. Chương trình diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ và đoàn kết. Đây là sự kiện hết sức ý nghĩa, lan tỏa tinh thần đoàn kết tới tất cả các đoàn viên công đoàn. Buổi tối cùng ngày là chương trình Gala Dinner với minigame thú vị, vui nhộn. Ban Chấp hành Công đoàn đã dành nhiều phần quà hấp dẫn, ý nghĩa tặng cho các tổ công đoàn tham dự Team building và Galadinner.

Một số hình ảnh chương trình Team building và Galadinner ngày 10/7

teambuilding1teambuilding2teambuilding3gala3gala4gala5gala6

BBT

Xem thêm: Cơ quan thường trực Hiệp hội Ngân hàng sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Xem 530 lần