Đoàn cán bộ, nhân viên Bac A Bank dâng hoa tưởng niệm và viếng chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ tư, 30 Tháng 8 2023 08:46

Sáng 29/08, đoàn cán bộ, nhân viên của Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) đã đến dâng hoa tưởng niệm và vào Lăng viếng chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân Kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 - 02/09/2023).

Doan can bo nhan vien Bac A Bank dang hoa

Hàng năm vào ngày Quốc khánh đoàn cán bộ, nhân viên Bac A Bank dâng hoa tưởng niệm và viếng chủ tịch Hồ Chí Minh

Đây là nét đẹp văn hóa được Bac A Bank duy trì hàng năm vào ngày Quốc khánh; ngày sinh và ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ngày thành lập Bac A Bank thể hiện sự tôn kính và niềm tự hào đối với vị cha già kính yêu của dân tộc.

Ngay từ sáng sớm, Đoàn cán bộ, nhân viên Bac A Bank bao gồm đại diện Ban Lãnh đạo ngân hàng, cán bộ công tác tại các Khối/Phòng/Ban Văn phòng Hội Sở và các giám đốc Chi nhánh, Phòng giao dịch trên địa bàn Hà Nội hòa cùng vào dòng người trang nghiêm dâng lên Người lãng hoa tươi thắm nhất.

Trước anh linh của Người, đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Dân tộc. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng và Nhân dân tạo nên những thắng lợi vẻ vang, làm rạng rỡ cho dân tộc cùng non sông đất nước.

Đoàn cán bộ, nhân viên Bac A Bank đã báo cáo lên Người những thành tích, kết quả đã đạt được trong thời gian qua, nguyện hứa sẽ tiếp tục thực hiện di huấn của Người, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau lễ dâng vòng hoa và vào Lăng viếng thăm Bác, đoàn tiếp tục tham quan khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

(Nguồn: Bac A Bank)

Xem 142 lần