Đảng bộ Sở giao dịch Vietcombank tổ chức lễ kết nạp cho 15 đảng viên mới

Thứ tư, 30 Tháng 8 2023 08:32

Sáng 27/08/2023, hòa chung không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng tại quảng trường Ba Đình lịch sử và viếng thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dang bo So giao dich Vietcombank to chuc le ket nap cho 15 dang vien

Hình ảnh Sở giao dịch Vietcombank trao quyết định kết nạp đảng cho 15 đảng viên mới

Theo đó, Đảng bộ Vietcombank Sở giao dịch đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 15 quần chúng ưu tú đến từ các chi bộ trực thuộc. Địa điểm kết nạp tại quảng trường Ba Đình, địa danh lịch sử gần gũi và thiêng liêng, đồng thòi là niềm tự hào của người dân Thủ đô và nhân dân cả nước.

15 quần chúng ưu tú mới trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam vào một dịp đặc biệt, được kết nạp đảng và tuyên thệ trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm vinh dự lớn, với thời khắc không thể nào quên của mỗi đảng viên mới được kết nạp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Kiên Định - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở giao dịch Vietcombank đã chúc mừng cá nhân 15 đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, được sự tin tưởng của phòng, chi bộ và được sự tín nhiệm của Ban Chấp hành đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Đặng Kiên Định tin tưởng rằng các Đảng viên mới được kết nạp sẽ giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định của điều lệ Đảng, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nhiệt tình trong công tác, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên và năng lực bản thân để cùng sát cánh với những người đồng chí, đồng đội của mình xây dựng tập thể Chi bộ vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở giao dịch Vietcombank ngày càng phát triển, giữ vững vị trí ngọn cờ đầu trong hệ thống Vietcombank.

Ngay sau buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, đoàn đại biểu Đảng bộ Sở giao dịch Vietcombank đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước anh linh của Người, toàn thể cán bộ, Đảng viên Sở giao dịch Vietcombank nguyện tiếp tục đoàn kết một lòng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người - vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam; đồng lòng quyết tâm xây dựng ngân hàng phát triển bền vững, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 120 lần