Đảng bộ Vietcombank Quảng Nam tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng và kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu, 25 Tháng 8 2023 02:43

Ngày 21/8/2023, Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Quảng Nam (Vietcombank Quảng Nam) đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Ánh thuộc chi bộ số 2 trực thuộc Đảng bộ chi nhánh.

Dang bo Vietcombank Quang Nam to chuc trao tang huy hieu 30 nam tuoi dang

Đồng chí Võ Văn Đức (bên trái) - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietcombank Quảng Nam trao quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Ánh

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Võ Văn Đức - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Vietcombank, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chi nhánh Quảng Nam đã ghi nhận những kết quả mà đồng chí Lê Văn Ánh đạt được trong thời gian qua.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự lớn lao không chỉ của cá nhân đồng chí Lê Văn Ánh mà còn là niềm tự hào của Vietcombank Quảng Nam.

Đồng chí Võ Văn Đức mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Ánh tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh của người đảng viên, giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của cơ quan và địa phương.

Với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, đồng chí Ánh sẽ thực sự là tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào cũng sẽ tiếp tục xứng đáng là người chiến sĩ cộng sản của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Ánh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Vietcombank; Đảng uỷ, Ban Giám đốc Vietcombank Quảng Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên.

Cùng ngày, Đảng bộ Vietcombank Quảng Nam cũng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú ở các chi bộ trực thuộc. Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng dẫn số 21-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã thực hiện nghi thức tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy đã tổ chức phát thẻ Đảng cho 5 đảng viên chính thức của các chi bộ trực thuộc. Đại diện cấp ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên, quán triệt việc thực hiện bảo quản và sử dụng thẻ đảng viên đảm bảo đúng mục đích, đúng quy định.

Đồng thời, quán triệt đảng viên cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, luôn gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các phong trào thi đua và hoạt động đoàn thể, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, xây dựng Đảng bộ thật sự trong sạch, vững mạnh.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 122 lần