Cán bộ, đoàn viên thanh niên Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hiến máu tình nguyện năm 2023

Thứ hai, 20 Tháng 3 2023 02:10

Ngày 17/3, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023”. Ngày hội thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn trực thuộc cùng công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các đơn vị, Vụ, Cục thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Can bo doan vien thanh nien Ngan hang Nha nuoc Viet Nam hien mau

Cán bộ, đoàn viên thanh niên Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hiến máu tình nguyện năm 2023

Đây là hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc do Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức, cũng là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong Tháng Thanh niên năm 2023. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, các cán bộ, đoàn viên thanh niên Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã thể hiện ý thức, trách nhiệm và phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ trẻ vì cuộc sống cộng đồng.

Những năm qua, các đoàn viên thanh niên Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tích cực tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện, góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái. Số máu tại Ngày hội này sẽ góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh, giúp ngành y tế giảm bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu.

Theo SBV

Xem 154 lần

footer