CHỦ NHẬT, 26/03/2023

Vietcombank Tây Ninh tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ tư, 01 Tháng 3 2023 07:41

Ngày 23/2/2023, tại bệnh xá Công an tỉnh Tây Ninh, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tây Ninh (Vietcombank Tây Ninh) đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo, với chủ đề “Vietcombank 60 năm: Trao giọt hồng - Trao yêu thương”.

Vietcombank Tay Ninh tham gia hien mau nhan dao

Cán bộ nhân viên Vietcombank Tây Ninh tiến hành điền phiếu khám sàng lọc trước khi hiến máu

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Vietcombank. Chương trình nhằm khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, người lao động tham gia các hoạt động xã hội, qua đó phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, tăng lượng máu dự phòng quốc gia, kịp thời phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh, đặc biệt tại các dịp cao điểm.

Với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình  đã thu hút hơn 300 đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các đơn vị tham gia. Kết thúc chương trình đã thu về 300 đơn vị máu.

Được biết, chỉ trong tuần đầu phát động, toàn hệ thống Vietcombank đã ghi nhận 2.497 người hiến máu thành công, đóng góp 1.776 đơn vị máu. Qua đó, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đến với cộng đồng và trao hy vọng cho những người bệnh. Đó chính là hành trình mang theo tình yêu thương, góp phần làm cho cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

Xem 257 lần

footer