Đoàn thanh niên Vietcombank Sài Thành tổ chức hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương”

Thứ ba, 15 Tháng 11 2022 03:38

Ngày 09/11/2022, tại sảnh A tòa nhà Trạng Nguyên - Bệnh viện Hùng Vương, Đoàn thanh niên Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Sài Thành (Vietcombank Sài Thành) đã kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Hùng Vương và Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh, tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương”.

Với sự tham gia của 27 đoàn viên thanh niên, Vietcombank Sài Thành đã đóng góp được 27 đơn vị máu (250ml - 350ml/đơn vị) cho chương trình. Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là cơ hội để mọi người chung tay cùng đội ngũ y tế mang đến sự sống cho người bệnh cần truyền máu, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”.

Bệnh viện Hùng Vương là khách hàng truyền thống, lâu năm của Vietcombank Sài Thành. Chương trình “Giọt hồng yêu thương” là tiền đề cho sự kết hợp giữa hai đơn vị trong các công tác an sinh xã hội. Những hoạt động ý nghĩa này không chỉ giúp Vietcombank xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mà còn góp phần đưa hình ảnh của ngân hàng đến gần hơn với cộng đồng - hình ảnh Vietcombank phát triển bền vững, nhân văn.

Xem 99 lần

footer