DongA Bank tổ chức hiến máu nhân đạo "Tôi yêu sự chia sẻ"

Thứ năm, 29 Tháng 9 2022 03:38

Sáng ngày 28/9/2022 tại số 130 Phan Đăng Lưu, phường 13, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Công đoàn, Đoàn thanh niên của Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ quận Phú Nhuận đã tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo, với thông điệp "Tôi yêu sự chia sẻ".

Trong đợt hiến máu lần này có gần 200 CBNV và khách hàng DongA Bank đã tham gia hiến máu tình nguyện, các đơn vị máu sẽ được gửi đến các cơ sở y tế. Đây thực sự là món quà thiết thực dành cho các bệnh nhân đang cần máu, trao niềm hy vọng, mang đến những tia nắng ấm áp và nối dài thêm những niềm vui của người bệnh. Không chỉ chuyên nghiệp, đam mê trong công việc những CBNV DongA Bank luôn hào hứng, nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng, sẻ chia vì xã hội. Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết của cán bộ, đoàn viên thanh niên ngân hàng trong chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển DongA Bank.

Chung cảm xúc với nhiều CBNV DongA Bank tham gia hiến máu, chị Nguyễn Thị Thanh Thảo - Trưởng bộ phận dịch vụ khách hàng, Trung tâm Quản lý chất lượng và Dịch vụ khách hàng cho biết “Đây là lần thứ 2 tôi tham gia ngày hội hiến máu tại DongA Bank, tôi cảm thấy hạnh phúc khi tham gia hiến máu tình nguyện, càng ý nghĩa hơn khi có nhiều anh, chị, bạn bè đồng nghiệp trong đại gia đình DongA Bank cùng tham gia ngày hội sẻ chia này. Được giúp đỡ, sẻ chia với mọi người tôi cảm thấy cuộc sống của mình có thêm nhiều ý nghĩa”, bạn Lê Thị Hà Giang - Giao dịch viên DongA Bank CN TP Hồ Chí Minh - PGD Nguyễn Thị Tú chia sẻ “Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện hiến máu nhân đạo, vì vậy không khỏi cảm thấy lo lắng, nhưng nghĩ tới những bệnh nhân đang cần máu thì tôi cảm thấy có động lực và vững tin hơn đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng và xã hội”.

Ngày hội hiến máu nhân đạo DongA Bank 2022 là một nghĩa cử cao đẹp, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong mỗi cán bộ nhân viên. Trong thời gian qua, hoạt động hiến máu cũng được đồng loạt tổ chức trên toàn hệ thống, cứ mỗi năm DongA Bank tự hào đã hiến được hơn 1.000 đơn vị máu cho cộng đồng và xã hội.

Đồng thời, tại ngày hội hiến máu CBNV đã quyên góp để gây quỹ từ thiện, nhằm giúp cho Câu lạc bộ công tác xã hội “Vì những ước mơ” trực thuộc Đoàn thanh niên DongA Bank có thêm kinh phí cho các hoạt động thiện nguyện. Ngày hội Hiến máu nhân đạo DongA Bank 2022 là một trong những chuỗi hoạt động có ý nghĩa thiết thực và được tổ chức hằng năm, sẽ góp phần nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của tập thể CBNV DongA Bank lan tỏa tinh thần sẻ chia đến với cộng đồng, xã hội.

Xem 291 lần

footer