CHỦ NHẬT, 28/05/2023

CB tổ chức hiến máu nhân đạo “Nâng niu cuộc sống - Sẻ giọt hồng tâm”

Thứ ba, 12 Tháng 4 2022 04:04

Tuần qua, tại tầng 4 toà nhà Leadvisor Place, 41A Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, công đoàn cơ sở Ngân hàng Xây dựng (CB) đã tổ chức thành công Ngày hội hiến máu nhân đạo “Nâng niu cuộc sống - Sẻ giọt hồng tâm”.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang nhiều giá trị nhân văn cao đẹp đã thu hút đông đảo các Đoàn viên Thanh niên và Lãnh đạo cùng Cán bộ nhân viên tham gia và đã trở thành 1 hoạt động thường niên của CB.

Với tinh thần chung tay cùng toàn xã hội góp phần mang lại sự sống đến hàng triệu bệnh nhân cần truyền máu, đây là dịp Đoàn viên Thanh niên và Cán bộ nhân viên của CB đóng góp một phần trách nhiệm của mình với cộng đồng - xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái và nét đẹp văn hoá ngân hàng.

Ban tổ chức và Đơn vị tiếp nhận máu đã thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch, đảm bảo giãn cách, thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và khai báo y tế trước khi vào hiến máu.

Cùng với hoạt động ý nghĩa này, CB đã chủ động kéo giảm lãi suất cho vay tốt nhất để phần nào chia sẻ khó khăn cùng Khách hàng trước những tác động thiệt hại diễn ra của dịch Covid-19. Ngân hàng hy họng góp một phần nhỏ tiếp thêm sức mạnh lớn cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn sớm ổn định và hồi phục cuộc sống bình thường mới.

Xem 1213 lần

footer