NamABank khởi động cuộc thi sáng tạo công nghệ với giải thưởng gần 1 tỷ đồng

Thứ ba, 14 Tháng 12 2021 02:55

Hoạt động ý nghĩa này cũng nhằm hướng đến Kỷ niệm 3 thập kỷ Nam A Bank xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam.

Trong bối cảnh xã hội phát triển không ngừng, ngành công nghệ thông tin ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là công nghệ tài chính.

Với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để thế hệ trẻ phát huy khả năng sáng tạo, tư duy, bứt phá giới hạn của bản thân, Ngân hàng Nam Á (NamABank) tổ chức cuộc thi NamABank- Openbanking Innovation, dành cho giảng viên, sinh viên các Trường đại học, Học viện và cán bộ nhân viên NamABank

Đây là cuộc thi với quy mô lớn nhất lần đầu tiên NamABank tổ chức trên toàn quốc với sự đồng hành của các Hiệp hội công nghệ, Viện công nghệ uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Cuộc thi diễn ra từ nay đến tháng 9/2022, xoay quanh các chủ đề về công nghệ như: (i) Phát triển hệ sinh thái với ứng dụng Open Banking NamABank; (ii) Phát triển tài chính toàn diện, tài chính mở trên mô hình Open Banking, OneBank của NamABank; (iii) Phát triển cộng đồng tài chính trên nền tảng Open Banking NamABank; (iv) Ứng dụng mô hình Digital Marketing để phát triển hệ sinh thái khách hàng tại Nam A Bank; (v) Ứng dụng công nghệ mới/chuyển đổi số trong hoạt động vận hành, giám sát tại NamABank.

Với sự hỗ trợ của nhiều cố vấn nổi tiếng cùng các chuyên gia am hiểu sâu rộng, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, NamABank tin rằng cuộc thi sẽ mang đến không gian giao lưu, sáng tạo, chia sẻ các xu hướng khoa học công nghệ trên thế giới, khơi nguồn ý tưởng và phát triển sản phẩm cho những người đam mê công nghệ.

Trong khuôn khổ tổ chức, Nam A Bank sẽ thực hiện Talk show để thông tin chi tiết về cuộc thi NamABank- Openbanking Innovation, xem tại đây.

Xem 452 lần

footer