Nhân viên Shinhan Finance tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ tư, 17 Tháng 11 2021 04:04

Hưởng ứng lời kêu gọi “Hiến máu an toàn - đừng ngại COVID-19” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong thời điểm máu đang khan hiếm, vừa qua tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên và đại diện bán hàng Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tích cực tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt máu đào vì đồng bào”.

Ngoài sự tham gia của đội ngũ nhân viên và đại diện bán hàng Shinhan Finance, chương trình còn nhận được sự tham gia nhiệt tình từ bạn bè, người thân của nhân viên Shinhan Finance và người dân trên địa bàn.

Quá trình hiến máu được Ban tổ chức thực hiện nghiêm theo quy định 5K, đảm bảo các nguyên tắc về phòng chống dịch COVID-19 với hơn 300 tình nguyện viên cho cả hai nơi, đóng góp hơn 91.000ml máu.

Tham gia hiến máu nhân đạo là cơ hội để Shinhan Finance đem đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng trong bối cảnh máu đang khan hiếm, thể hiện tinh thần Tài chính nhân văn. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình vì cộng động của Shinhan Finance được tổ chức thường niên với lực lượng tình nguyện viên lên đến hàng trăm người đem lại niềm hy vọng sống cho rất nhiều người bệnh.

Ông Oh Taejoon - Tổng Giám đốc Shinhan Finance chia sẻ: “Tôi thật sự cảm kích trước sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Shinhan Finance, đó không chỉ là sự san sẻ những giọt máu quý báu đến với người bệnh mà còn là tấm lòng và hành động vô cùng ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ cùng nhau vượt qua khó khăn. Với sứ mệnh “Tài chính nhân văn - Bạn đồng hành tương lai của mọi Khách hàng, Công ty luôn nỗ lực để thực hiện tốt các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đẩy mạnh các hoạt động thiết thực để hỗ trợ Khách hàng và góp phần vào sự phát triển cộng đồng trên khắp Việt Nam”.

Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group trong việc tập trung phát triển ba trụ cột Trách nhiệm xã hội gồm “Tăng trưởng có trách nhiệm”, “Đối tác tin cậy” và “Đầu tư cho tương lai”. Theo đó, Shinhan Finance đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm doanh nghiệp cũng như các hoạt động tài trợ khác.

Xem 911 lần

footer