Vietcombank Chương Dương tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo

Thứ ba, 19 Tháng 9 2023 08:42

Sáng 13/09/2023, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Chương Dương (Vietcombank Chương Dương) đã phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo lần thứ 3 mang tên “Vietcombank Chương Dương - 20 năm hành trình hạnh phúc”, nhằm hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập chi nhánh (06/10/2003-06/10/2023).

Vietcombank Chuong Duong to chuc thanh cong ngay hoi hien mau

Đông đảo khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên Vietcombank Chương Dương đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Chương trình hiến máu đã trở thành hoạt động thường niên của Vietcombank Chương Dương trong những năm qua. Năm 2023, chương trình đã thu hút sự tham gia của 141 cá nhân gồm khách hàng, đối tác, người nhà, các cán bộ nhân viên trong chi nhánh và đã đóng góp tổng cộng gần 110 đơn vị máu.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam nói chung và giá trị nhân văn cốt lõi của Vietcombank nói riêng, đồng thời góp phần tăng cường lượng máu dự phòng quốc gia, kịp thời phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh, đặc biệt tại các thời điểm cao điểm khan hiếm máu.

Đồng thời là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực được tiếp nối và duy trì qua các năm để góp phần nâng cao hơn nữa bản sắc văn hóa, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, từ đó kết tinh thành nét đẹp nhân văn của con người Vietcombank.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 85 lần

footer