Vietcombank Tây Ninh trao tặng học bổng nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ sáu, 08 Tháng 9 2023 08:55

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tây Ninh (Vietcombank Tây Ninh) đã trao học bổng cho học sinh và sinh viên vượt khó học giỏi tại 12 trường THPT và cao đẳng nghề trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, với tổng trị giá 210 triệu đồng.

Vietcombank Thanh Cong to chuc hanh trinh ve nguon

Đại diện Vietcombank Tây Ninh, bà Trần Thu Trang - Phó giám đốc trao tặng học bổng cho các em học sinh trường THPT

Hoạt động ý nghĩa này đã diễn ra trong ngày khai trường, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho các em học sinh, sinh viên, là hoạt động được Vietcombank Tây Ninh duy trì trong nhiều năm qua.

Trong những năm qua, Vietcombank Tây Ninh luôn quan tâm đến sự nghiệp “trồng người” của ngành giáo dục tỉnh nhà. Nhân dịp năm học mới 2023-2024, đại diện lãnh đạo Vietcombank Tây Ninh đã đến tham dự, chúc mừng và tặng các suất học bổng cho học sinh 12 trường học trên địa bàn tỉnh với 210 suất học bổng được trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Món quà là sự động viên, khuyến khích kịp thời với mong muốn các em luôn nỗ lực vươn lên, đạt được nhiều thành công trên con đường học tập để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 104 lần

footer