Agribank tỉnh Đăk Lăk đồng hành cùng các cháu học sinh tại Buôn Par đến trường

Thứ tư, 06 Tháng 9 2023 07:34

Sáng 30/8/2023, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk (Agribank tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức đoàn công tác đến Buôn Par (xã Cư Prao, huyện M'Đắk), thăm hỏi đồng bào Buôn kết nghĩa và tặng vở cho các cháu học sinh, nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Agribank tinh Dak Lak dong hanh cung cac chau hoc sinh tai Buon Par den truong

Đại diện Agribank Đắk Lắk tặng vở cho các cháu học sinh tại Buôn Par

Tại đây, ngoài việc thăm hỏi nắm bắt tâm tư, tình cảm, tư tưởng của nhân dân trong Buôn, Agribank Đắk Lắk đã tổ chức tặng 88 phần quà, mỗi phần quà gồm 20 cuốn vở cho 88 cháu là học sinh khối tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông là con em đồng bào trong Buôn. Tổng cộng gần 1.800 cuốn vở, trị giá trên 11 triệu đồng được tặng cho các cháu trong đợt này.

Được biết, từ nhiều năm nay, Buôn Par, xã Cư Prao, huyện M'Đắk là Buôn kết nghĩa với Agribank Đắk Lắk. Hàng năm vào dịp Lễ/Tết đơn vị đều cử các đoàn công tác đến Buôn để phối hợp với Mặt trận, các tổ chức đoàn thể tổ chức các buổi sinh hoạt chính trị, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; nắm bắt tâm tư, tình cảm, tư tưởng của nhân dân; phối hợp tuyên tuyền vận động đồng bào chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

(Nguồn: Agribank)

Xem 103 lần

footer