Mcredit hiến 125 đơn vị máu trong “Ngày hội hiến máu 2023 - Sẻ chia mạch sống”

Thứ ba, 05 Tháng 9 2023 07:47

Sáng 29/08, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) đã phối hợp cùng Bệnh viện Quân y 175 tổ chức “Ngày hội hiến máu 2023 - Sẻ chia mạch sống”.

Mcredit hien 125 don vi mau

Cán bộ, nhân viên Mcredit háo hức tham gia "Ngày hội hiến máu 2023 - Sẻ chia mạch sống”

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo các Khối/Đơn vị và đông đảo cán bộ, nhân viên tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, quyên góp thành công 125 đơn vị máu vào ngân hàng máu. Đây là món quà vô cùng quý giá với những người bệnh đang từng giây, từng phút dành lại sức khỏe và sự sống. Còn gì tuyệt vời hơn khi biết rằng, những giọt máu hồng của chúng ta sẽ giúp ai đó trở lại với cuộc đời tươi vui, rạng rỡ và mạnh khỏe hơn.

Được biết, hiến máu tình nguyện từ lâu đã là một hoạt động nhân đạo thể hiện nét đẹp nhân ái trong cuộc sống mỗi cá nhân, tổ chức và toàn xã hội. Máu được ví như “nguồn dược phẩm quý” mà cho đến nay chưa có chất thay thế hoàn toàn chức năng của nó.

Vì vậy, nguồn máu dùng cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân luôn được lấy từ nguồn người hiến máu. Đây cũng là nguồn máu an toàn nhất và đặc biệt có ý nghĩa đối với những người bệnh đang giành giật sự sống từng giây, từng phút.

Với tinh thần “cho đi để nhận lại”, “tương thân tương ái” và nhận thức về tầm quan trọng của hoạt động hiến máu, cùng lời cảm ơn chân thành nhất dành tặng tới tất cả những “đại sứ nhân ái’ của Mcredit trong chương trình “Ngày hội hiến máu 2023 - Sẻ chia mạch sống”.

(Nguồn: Mcredit)

Xem 902 lần

footer