CHỦ NHẬT, 26/03/2023

KienlongBank tặng Thư các cho trường phổ thông Dân tộc nội trú Kiên Giang

Thứ tư, 01 Tháng 3 2023 07:57

Ngày 26/2/2023, tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú Kiên Giang đã diễn ra Lễ khánh thành Thư các. Công trình do Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) tài trợ, với  tổng giá trị 1.250.000.000 đồng, cùng mong muốn các em học sinh sẽ tiếp cập được nhiều nguồn tri thức mới và hỗ trợ công tác giảng dạy cho các thầy cô giáo.

khanh thanh thu cac truong noi tru kien giang 1

Ông Trần Ngọc Minh - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc KienlongBank thực hiện nghi thức tặng công trình Thư các cho nhà trường

Với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, Thư các không chỉ giúp đáp ứng được nhu cầu học tập, giảng dạy tại nhà trường mà đây sẽ là nơi ươm mầm những lớp thế hệ tri thức mới, góp phần nâng cao hơn nữa mục tiêu giáo dục tại tỉnh nhà.

Được biết, trường phổ thông Dân tộc nội trú THPT Kiên Giang được thành lập từ năm 1991 và là ngôi trường chuyên biệt có nhiệm vụ giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên mảnh đất Kiên Giang. Trải qua hơn 30 năm phát triển, các thế hệ thầy và trò của nhà trường đã cùng nhau xây dựng và đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Dưới sự bồi dưỡng, đào tạo từ nhà trường, hàng nghìn thế hệ học trò đã trưởng thành, công tác trên nhiều lĩnh vực, thành đạt trong cuộc sống và có những cống hiến tích cực cho quê hương, đất nước.

KienlongBank là đơn vị duy nhất có Hội sở tại Kiên Giang, trong suốt 28 năm phát triển Ngân hàng luôn chú trọng hoạt động An sinh xã hội thiết thực. Hàng loạt chương trình như trao tặng quà Tết cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng nhà tình nghĩa; xây dựng cầu nông thôn, tài trợ giáo dục… được Ngân hàng triển khai với mong muốn hướng tới giá trị cộng đồng. Theo đó thông qua các chương trình, lan tỏa tinh thần, giá trị cốt lõi của Ngân hàng với 4 giá trị: Tâm - Tín - Kiên - Xanh.

khanh thanh thu cac truong noi tru kien giang 4

Hình ảnh một góc trong Thư các

Tham dự lễ khánh thành Thư các, đại diện KienlongBank chia sẻ “KienlongBank luôn mong muốn tiếp tục được đồng hành, chung tay góp sức vào sự thịnh vượng chung của đất nước. Việc cùng cộng đồng kiến tạo tương lai chung bền vững là mục tiêu được KienlongBank triển khai mạnh mẽ trong suốt thời gian qua. Và cũng thông qua công trình này, KienlongBank cũng mong muốn lan tỏa thông điệp Sẵn lòng chia sẻ, góp phần làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và tươi đẹp hơn".

(Nguồn: KienLongBank)

Xem 572 lần

footer