Vietcombank Đăk Nông khởi công xây dựng nhà tình thương tặng gia đình cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu, 30 Tháng 12 2022 09:17

Sáng ngày 22/12/2022, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đăk Nông (Vietcombank Đăk Nông) đã phối hợp với Hội cựu chiến binh xã Thuận Hạnh, tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương tặng hội viên cựu chiến binh Hồ Thị Lý trú tại thôn Thuận Hòa, xã Thuận Hạnh, huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông.

Vietcombank Dak Nong khoi cong xay dung nha tinh thuong 2

Đại diện chính quyền địa phương phát biểu tại lễ khởi công xây dựng nhà tình thương

Được biết, Hộ gia đình bà Hồ Thị Lý là một trong những hộ nghèo của xã, có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Bà Hồ Thị Lý là trụ cột chính của gia đình, phải nuôi 4 con nhỏ nhưng bản thân không may bị bệnh tim bẩm sinh. Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình bà Hồ Thị Lý, với tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn. Vietcombank Đăk Nông đã phối hợp cùng chính quyền địa phương hỗ trợ kinh phí 70 triệu đồng để xây dựng căn nhà tình thương cùng mong muốn san sẻ phần nào khó khăn và giúp gia đình bà có được nơi an cư ổn định đời sống và cố gắng vươn lên.

Vietcombank Dak Nong khoi cong xay dung nha tinh thuong 1

Đại diện Vietcombank Đăk Nông cùng đại diện chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm với gia đình bà Hồ Thị Lý tại lễ khởi công xây dựng nhà tình thương 

Bởi nhìn thấy niềm vui và hạnh phúc toát lên từ các thành viên trong gia đình bà Hồ Thị Lý khi căn nhà mới đang được khởi công xây dựng cũng chính là động lực để mỗi cán bộ nhân viên Vietcombank Đăk Nông nỗ lực phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, để tiếp tục có thêm nhiều hộ gia đình nghèo được trợ giúp nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem 396 lần

footer