Agribank trao 1 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai tại Quảng Điền

Thứ hai, 26 Tháng 12 2022 03:04

Ngày 21/12, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên Huế (Agribank Thừa Thiên Huế) đã tổ chức trao 01 tỷ đồng tài trợ khắc phục hậu quả do bão lũ trên địa bàn huyện Quảng Điền.

Agribank trao 1 ty dong ho tro khac phuc hau qua thien tai

Số tiền này sẽ được hỗ trợ trực tiếp cho người dân bị ảnh hưởng do lụt bão, trong đó ưu tiên các hộ nghèo, hộ khó khăn giúp bà con sớm ổn định cuộc sống. Chia sẻ tại buôi lễ, Ông Nguyễn Hải Quân, Giám đốc Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế cho biết "Agribank là ngân hàng thương mại 100% vốn Nhà nước, từ ngày thành lập đến nay, Agribank đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Cùng với đó, các hoạt động an sinh xã hội cũng được Agribank triển khai thường xuyên nhằm đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn".

Thông qua việc triển khai nhiều hoạt động an sinh, Agribank muốn thể hiện trách nhiệm xã hội, cùng ngành ngân hàng đóng góp tích cực vì cộng đồng. Trước đó, Agribank đã trao hỗ trợ cho 7 hộ bị thiệt hại nặng do mưa lũ tại Quảng Điền với số tiền 50 triệu đồng.

Xem 268 lần

footer