Đoàn thanh niên Vietcombank Bắc Gia Lai tổ chức chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em vùng biên’’

Thứ hai, 26 Tháng 12 2022 02:40

Ngày 20/12/2022, Đoàn thanh niên Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Gia Lai (Vietcombank Bắc Gia Lai) phối hợp với ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty 74 đã tổ chức thành công chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em vùng biên” tại điểm trường đội 19, xã Ia Chiă, huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai.

Doan thanh nien Vietcombank Bac Gia Lai to chuc chuong trinh Dinh duong

Đại diện lãnh đạo Vietcombank Bắc Gia Lai và Công ty 74 trao quà cho các em nhỏ

Cụ thể, Đoàn thanh niên Vietcombank Bắc Gia Lai đã tài trợ 80 suất quà là sữa dinh dưỡng nhằm giúp các em tăng cường sức khỏe để học tập tốt và chuẩn bị đón xuân mới. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 60 năm ngày thành lập Vietcombank và hướng đến kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chương trình đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể bà con và các cháu, là cầu nối góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Vietcombank Bắc Gia Lai và Công ty 74, thắt chặt tình đoàn kết quân và dân tại địa bàn.

Phát biểu tại chương trình, thượng tá Nguyễn Văn Quang - Phó Giám đốc Công ty 74 cho biết, trong những năm qua, việc triển khai chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội thu được những kết quả quan trọng. Đời sống của bà con vùng biên giới đã từng bước được nâng lên, diện mạo thôn, làng có nhiều đổi thay, phát triển, song còn nhiều khó khăn do điều kiện địa lý tự nhiên, tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo còn cao. Chương trình của Đoàn thanh niên Vietcombank Bắc Gia Lai tổ chức có ý nghĩa tinh thần rất lớn, giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn thêm sức khỏe để học tập, đón mừng năm mới hạnh phúc bên gia đình.

Xem 263 lần

footer