Vietcombank Đồng Tháp trao tặng máy phát điện cho UBND huyện Tam Nông

Thứ sáu, 25 Tháng 11 2022 02:00

Chiều ngày 17/11/2022, tại UBND huyện Tam Nông, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Đồng Tháp (Vietcombank Đồng Tháp) đã tài trợ và thực hiện bàn giao máy phát điện MPMAX 150/165KVA trị giá 819 triệu đồng cho UBND huyện Tam Nông.

Vietcombank Dong Thap trao tang may phat dien 1

Ông Phan Duy Phúc - Giám đốc Vietcombank Đồng Tháp (thứ 5 từ trái sang) trao bảng tượng trưng cho đại diện UBND huyện Tam Nông

Nhờ đó, UBND huyện Tam Nông sẽ đảm bảo có được nguồn điện dự phòng trong việc tổ chức các cuộc họp, hội nghị, sự kiện chính trị quan trọng cũng như trong công tác chỉ đạo điều hành trên các thiết bị điện tử được kịp thời, liên tục và thông suốt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Duy Phúc - Giám đốc Vietcombank Đồng Tháp, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo huyện Tam Nông, đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của chi nhánh trên địa bàn. Trong đó, Phòng Giao dịch Tam Nông được khai trương và đưa vào hoạt động từ tháng 7/2022. Vietcombank Đồng Tháp mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của UBND huyện để Phòng Giao dịch Tam Nông không ngừng phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Ông Trần Thanh Nam - Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Vietcombank Đồng Tháp trong việc tài trợ máy phát điện để phục vụ hoạt động của huyện, Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, quan tâm để thực hiện thêm nhiều công trình an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Xem 176 lần

footer