Công đoàn cơ sở Vietcombank Hải Dương hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu - kết nối yêu thương”

Thứ sáu, 18 Tháng 11 2022 06:40

Chiều ngày 16/11/2022, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Ngoại thương chi nhánh Hải Dương (Vietcombank Hải Dương) đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh và thành phố Hải Dương, đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ em Nguyễn Bích Hằng - phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương là học sinh lớp 7 có hoàn cảnh khó khăn, gia đình em thuộc diện hộ nghèo, đang ở nhờ nhà ông bà ngoại.

Cong doan co so Vietcombank Hai Duong 2

Đại diện Vietcombank Hải Dương trao biển tài trợ hỗ trợ em Nguyễn Bích Hằng

Hiện ông bà ngoại của em đã già yếu, không còn khả năng lao động, phải sống bằng tiền trợ cấp của nhà nước. Đây là hoạt động của Công đoàn cơ sở Vietcombank Hải Dương nhằm hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu - kết nối yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Với mong muốn lan tỏa thông điệp nhân văn, ý nghĩa của chương trình, Công đoàn Vietcombank Hải Dương đã hỗ trợ cháu Hằng số tiền 30 triệu đồng, thời hạn hỗ trợ 5 năm thông qua Hội LHPN tỉnh Hải Dương

Nhận được sự chia sẻ, mẹ cháu Nguyễn Bích Hằng đã cảm ơn sâu sắc đối với Công đoàn Vietcombank Hải Dương và cho biết đây là món quà có ý nghĩa thiết thực đối với gia đình, giúp gia đình có thêm điều kiện nuôi dưỡng cháu trưởng thành.

Với tinh thần cao đẹp tương thân tương ái của người Việt Nam và cũng là bản sắc văn hóa Vietcombanktập thể đoàn viên Công đoàn Vietcombank Hải Dương mong muốn được chung tay thông qua chương trình “Mẹ đỡ đầu - kết nối yêu thương” để lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, chung tay hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên toàn tỉnh.

Xem 94 lần

footer