Agribank Ninh Thuận trao tặng 3 tỷ đồng quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Ninh Thuận

Thứ năm, 27 Tháng 10 2022 04:15

Ngày 24/10, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh Ninh Thuận (Agribank Ninh Thuận) đã trao tặng 03 tỷ đồng để xây 60 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) tỉnh Ninh Thuận.

Đến dự Lễ trao tặng có ông Lê Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; ông Nguyễn Văn Bình, Phó giám đốc Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Ninh Thuận; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận và MTTQ tỉnh Ninh Thuận.

Tại buổi trao tặng, Agribank Ninh Thuận đã vinh dự được Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận tặng Bằng khen đã có thành tích đóng góp, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2022 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Hưng - Giám đốc Agribank Ninh Thuận phát biểu, với mong muốn góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn có một mái ấm nhằm ổn định cuộc sống, Agribank Ninh Thuận ủng hộ 3 tỷ đồng để xây dựng 60 căn nhà cho người nghèo, nguồn kinh phí từ Agribank và đóng góp của cán bộ nhân viên, người lao động của Agribank Ninh Thuận.

Thay mặt cho Ủy ban MTTQ tỉnh, ông Lê Văn Bình - Chủ tịch MTTQ tỉnh bày tỏ lòng biết ơn đến Agribank nói chung và Agribank Ninh Thuận nói riêng đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn tỉnh. MTTQ tỉnh cam kết sử dụng số tiền trên đúng mục đích và cố gắng hoàn thành các công trình trước Tết Nguyên Đán.

Với hơn 14.000 hộ nghèo, trong đó có hơn 3.500 hộ đang khó khăn về nhà ở, sống trong những căn nhà tạm, xuống cấp, hư hỏng, việc làm trên của Agribank Ninh Thuận đã góp một phần giúp người dân vươn lên trong cuộc sống, vì phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Xem 388 lần

footer