SaigonBank tặng 200 phần quà cho bà con nghèo ở phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

Thứ ba, 25 Tháng 10 2022 07:21

Ngày 20/10/2022, Ngân hàng Sài Gòn Công Thương (SaigonBank) đã phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ quốc phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, trao tặng 200 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn.

Thấu hiểu được sự khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, SaigonBank đã đến để thăm hỏi và trao tặng cho các hộ gia đình những phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì, đường,… như một lời động viên, khích lệ, tiếp thêm nghị lực cho người dân vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các hoạt động tại chương trình thiện nguyện SaigonBank đã để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc với bà con nghèo tại địa phương. Đây cũng là dịp để SaigonBank xây dựng hình ảnh vì cộng đồng, tích cực hưởng ứng phong trào “Chung tay vì người nghèo, không ai bỏ lại phía sau”.

Được biết, SaigonBank luôn mong muốn tổ chức những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, không chỉ đem lại niềm vui mà còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ đối với những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Mỗi một chương trình là sự kết nối, là một hành trình bền bỉ, tận tâm của tập thể cán bộ nhân viên SaigonBank dành cho bà con, để mọi người hiểu rằng, trong xã hội vẫn còn nhiều tấm lòng trao đi yêu thương để thắp lên những hy vọng.

Xem 188 lần

footer